Quán quân Project Runway tung ra bộ sưu tập đen ấn tượng

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Black Rose” là bộ sưu tập được Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ quyến rũ và huyền bí như hoa hồng đen.
Quán quân Project Runway tung ra bộ sưu tập đen ấn tượng
NTK Hoàng Minh Hà

Ngày 27/8, trong đêm diễn Thời Trang và Đam Mê, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - Quán quân  Project Runway 2013, đã đánh dấu sự trở lại bằng một BST mới đầy ấn tượng mang tên “Black Rose”. BST được NTK Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ quyến rũ và huyền bí như hoa hồng đen.

Sau thành công tại Project Runway 2013, BST lần này được xem là sự bước đi đầu tiên mở đầu cho những dự án thời trang tiếp theo của Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập gồm 25 mẫu thiết kế, mỗi thiết kế mang một sắc thái riêng, với tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí xuyên suốt bộ sưu tập cùng với sự kết hợp giữa các chất liệu oganza, vải xốp, voan, vải lưới... Hoàng Minh Hà luôn đặt ra yêu những yêu cầu cao trong việc thiết kế của mình, anh luôn muốn tạo ra những trang phục đẹp và ấn tượng nhất để giúp cho những người phụ nữ được tỏa sáng trong những thiết kế của anh.

Chính vì vậy, Hoàng Minh Hà luôn khắc khe trong việc lựa chọn người mẫu trình trang phục của mình. Được anh tin tưởng và giao cho vai trò quan trọng  nhất - Vedette trong BTS lần này, Best Model Project Runway 2013 - Lệ Quyên cùng các người mẫu Ngọc Thúy, Thùy Dương..

Một số mẫu thiết kế của Hoàng Minh Hà tại đêm diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật