Cô giáo diễn “cản‌ּh nón‌ּg”, cả vùng quê xôn xao

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vì quá bực tức sau màn bị “hạ nhục” do bị bắt quả tang đang diễn “cản‌ּh nón‌ּg”, cô Dương Thị D. (1964, trú xóm 7, xã Kỳ Bắc, H. Kỳ Anh, Hà Tĩnh - giáo viên Trường Tiểu học xã Kỳ Bắc) đã quyết định thu xếp công việc để vào nằm viện điều trị và viết đơn đi kiện.
Cô giáo diễn “cản‌ּh nón‌ּg”, cả vùng quê xôn xao
Ảnh minh họa
Cũng cái chuyện cô giáo D. xin nhập viện này mà mấy ngày nay, người dân Kỳ Bắc bàn tán xôn xao, có người bảo, “phải đánh cho vỡ mặt nó ra, cái đồ hư đốn”, có người lại “cô giáo như thế thì dạy con em sao được, cho nghỉ gấp, về đi cày”...
Chuyện này bắt đầu từ ngày 8-6, khi người ta bắt gặp cô D. đang diễn “cản‌ּh nón‌ּg” tại một bãi đá trên đồi Cù Nậy. Trước đây, nhiều người trong xóm đã nghe phong thanh chuyện cô D. bỏ mặc chồng con để cặp kè với người đàn ông khác. Chuyện này hầu như trong xóm ai cũng biết, chỉ một người không biết là anh H. - chồng của D. Các chị em gái gần xa bóng gió khuyên anh H. nên để ý đến vợ, nhưng anh vẫn vô tư, chẳng nghi ngờ gì. Anh còn bảo, mấy chị cứ lo xa, đứa con lớn của vợ chồng em đã học lớp 11 rồi, vợ em là giáo viên, nó phải làm gương cho con và học trò chứ! Chiều 8-6, anh H. ra đồng dặm lúa, còn cô D. bảo phải lên trường để họp triển khai công việc năm học mới.
Sau khi chồng ra đồng, cô D. trau chuốt quần áo rồi dắt chiếc xe máy ra khỏi nhà. Sau khi ghé vào quán mua một ít hoa quả, cô D. theo hướng xã Kỳ Phong đi tiếp. Khi đến ki-ốt đổ xăng, cô D. gửi xe lại đó, cầm túi hoa quả đi ra phía sau ngọn đồi. Thấy cô D. đi một lát không quay lại, người em họ của anh H. (bán xăng tại đây) cảm thấy nghi ngờ nên gọi điện thoại cho anh H. và chị gái anh H. hỏi xem cô D. đi đâu mà không thấy quay lại lấy xe. Nghĩ vợ đi họp ở trường nên anh H. không lo lắng gì, nhưng chị gái của H. cảm thấy nghi ngờ em dâu lâu nay vốn sống không đàng hoàng với chồng con nên gọi điện cho 2 người em nữa đến ki-ốt bán xăng hỏi xem cô D. đi đâu. Sau khi hỏi hiệu trưởng trường nơi cô D. công tác thì được trả lời không có, hỏi mọi người xung quanh nhưng không ai thấy.
Chuyến này thì chắc chắn đứa em dâu đang giở trò “mèo mả gà đồng” ở đâu đó - 3 người túa đi tìm với quyết tâm phải bắt được quả tang. Khi hỏi mấy đứa trẻ chăn bò thì chúng cho biết cô D. xách túi hoa quả và đi lên phía trên đối Cù Nậy. Cả 3 chị em tiếp tục đi tìm lên đến bãi đá trên đồi thì phát hiện cô D. đang trần như nhộng nằm với một người đàn ông trên bãi đá. Không tin được cảnh tượng đập vào mắt mình, cả 2 chị em gái liền xông vào cấu xé cô D. Người lấy quần áo không cho mặc, người nắm tóc cô D. la hét làm ầm ĩ khiến hàng trăm người dân kéo đến. Cuộc cấu xé giữa 3 người chị với cô D. trở nên căng thẳng khi nhiều người dân lên tiếng xúi giục “trừng trị cho con D. chừa thói lẳng lơ đi!”.
Vậy là mặc cho D. và người đàn ông lạ mặt kia van xin, nhưng 3 người chị của anh H. vẫn không cho cô mặc quần áo rồi người giữ tay, người lôi tóc, người cầm kéo dọa cạo trọc bôi vôi. Thế là trước bàn dân thiên hạ, cô D. nhà ta vẫn cứ trầ‌ּn tru‌ּồng, chẳng biết trốn vào đâu. Lúc này, tin xấu đến tai, anh H. vội vàng chạy đến và bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh vợ mình không một mảnh vải che thân đứng bên cạnh người đàn ông khác. Thấy anh H., cô D. và người đàn ông lạ mặt vội quỳ gối cầu xin anh tha thứ và được anh đưa quần áo rồi cho về...
Những người chứng kiến câu chuyện bi hài trên trách cô D. bao nhiêu thì thương cho anh H. bấy nhiêu. Ngày trước, anh H. vốn đẹp trai, làm việc ổn định ở một Chi nhánh điện lực tại H. Kỳ Anh rồi quen cô D.. Họ tổ chức đám cưới, đến nay đã có với nhau 2 đứa con, đứa con gái lớn đã học lớp 11 và đứa con trai cũng đã học cấp 2. Nhưng tình cảm vợ chồng lại rạn nứt khi anh H. bị mất việc, về nhà làm nông. Thế rồi D. cặp bồ với một người đàn ông đang làm tổ trưởng tại Công ty Khai thác khoáng sản Titan - gần nơi cô D. công tác và rồi bị bắt gặp khi đang diễn “cản‌ּh nón‌ּg” và bị làm nhục trước mọi người. Tưởng như vậy là quá đau đớn, cô D. sẽ tự nhận ra được nỗi nhục trước mọi người, nhưng sau khi được chồng tha thứ cho về nhà tự kiểm điểm thì sau một tuần ở nhà, cô D. lại “sắp xếp” công việc, khăn gói áo quần xin vào viện để điều trị vết thương hôm trước bị 3 người chị của chồng cấu xé. Chưa dừng lại ở đó, cô D. lại đòi viết đơn gửi lên cơ quan CA tố cáo hành vi của 3 người chị chồng đã làm nhục mình.
Chưa biết vụ cô D. kiện sẽ đi đến đâu, nhưng chắc chắn sau sự việc này, chẳng hiểu cô sẽ lên lớp và dạy cho học trò những bài học về làm người như thế nào? Có lẽ khó lắm!
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật