5 bí quyết giúp bạn nắm giữ chàng trên giường

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phụ nữ thường tự băn khoăn rằng làm sao để luôn giữ nửa kia bên mình, để chàng luôn hài lòng với “chu‌yện ấ‌y“ mà không biết rằng, họ hoàn toàn có thể nắm giữ người đàn ông của mình trong tay không mấy khó khăn.
5 bí quyết giúp bạn nắm giữ chàng trên giường
Ảnh minh họa

Kỹ năng chăn gối thuần thục đóng vai trò quan trọng nhưng về bản chất lại không phải là yếu tố quyết định. Đàn ông ngoại tình khi tình cảm rạn nứt nhiều nhiều hơn hẳn so với do nhu cầu sin‌ּh l‌ּý hay cảm giác kém hài lòng trong "chu‌yện ấ‌y". Bởi thế, điều đầu tiên bạn cần học được để luôn giữ chàng trên giường đó là nắm lấy trái tim chàng.

Tự tin và điềm tĩnh

 

Đàn ông thích những phụ nữ tự tin và thường không mấy mặn mà trước những phụ nữ yếu đuối và hay ghen. Thế nên trong một mối quan hệ, việc bạn giữ lấy cho mình niềm tin, sự tự tôn và tự trọng là hết sức cần thiết. Những phụ nữ tự tin, luôn giữ cho mình một chút "kiêu" và để đàn ông cảm thấy bạn không thực sự cần tới họ luôn khiến các chàng hứng thú. Bạn cũng cần thật nhạ‌y cả‌m và đúng mực bởi cứng rắn quá đà lại là điểm trừ lớn. Luôn nhớ rằng: đàn ông có cái tôi rất lớn, nhưng lại luôn ham muốn cảm giác chinh phục.

 

Để chàng luôn phải chạy theo bạn

Sự đa dạng và mới mẻ là điều cực kỳ cần thiết cho mối quan hệ tình cảm. Đàn ông rất nhanh chán, nên nếu bạn không biết làm mới mình và thêm gia vị vào mối quan hệ, bạn sẽ khó có thể giữ chàng mãi mãi. Từ chuyện thói quen đi ngủ, hay thứ tự trong "chu‌yện ấ‌y", hãy để chàng luôn phải tò mò xem bạn đang chuẩn bị làm gì tiếp theo. Xuất hiện ở những nơi chàng ít mong đợi nhất, trong bộ cánh hấp dẫn nhất, làm những điều khiến chàng hạnh phúc vào khoảnh khắc chàng chẳng khi nào nghĩ tới,... Hãy luôn để chàng bất ngờ về bạn và phải chạy theo suy nghĩ của bạn.

Tán tỉnh chàng bằng tin nhắn

Rất nhiều đàn ông thừa nhận họ thấy thích thú và bị hấp dẫn như thế nào khi một phụ nữ nhắn tin tán tỉnh họ. Tuy nhiên hãy luôn nhớ nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu, khi các anh chàng vẫn luôn nghĩ mình là thợ săn và bạn là con mồi, một khi bạn dừng lại và để ngỏ cho anh ta biết cuộc săn đuổi đã kết thúc, rất có thể chàng sẽ... tìm đến con mồi khác thú vị hơn.

Bởi thế, mỗi tin nhắn bạn gửi đi chỉ nên tình tứ vừa đủ, gợi mở vừa đủ, và tuyệt đối không quá nhạ‌y cả‌m hay có ý à ơi "chuyện kia" quá sớm. Nếu mối quan hệ của bạn đã ở mức thân mật hoặc bạn đã kết hôn, hãy để mỗi tin nhắn gửi đến chàng ngập tràn hình ảnh về "chu‌yện ấ‌y". Hoặc đơn giản hơn, chẳng hạn nếu bạn nhận ra chàng không có lịch làm việc sớm buổi chiều, hãy thử nhắn một tin đại loại: "Trưa nay về "yêu" vợ nhé chồng" và chờ kết quả.

Yêu thích công việc và những sở thích của chàng

Rất nhiều phụ nữ phạm sai lầm khi tỏ ra không mấy quan tâm tới công việc và sở thích của người mình yêu. Hãy bắt đầu với những câu hỏi ít soi mói như: "Công việc của anh hôm nay ổn cả chứ?", rồi tiếp tục với những câu hỏi chi tiết hơn vào những lần hẹn hò tiếp theo: "Anh nghĩ thế nào về công việc hiện tại?" hay "Anh thích đội bóng nào?". Những câu hỏi và sự thành thực quan tâm như thế sẽ khiến bạn trở nên hoàn toàn khác biệt với những phụ nữ khác chàng từng gặp trong đời. Đàn ông thích nói về bản thân và về những thành tựu mình từng đạt được, bởi thế, hãy chọn cách lắng nghe thật tinh tế.
Tự tin vào khả năng chăn gối của bản thân

 

Đàn ông thú nhận rằng nếu được chọn giữa một phụ nữ không xinh đẹp cho lắm nhưng cực kỳ tự tin và cuồng nhiệt trên giường với một phụ nữ xinh đẹp nhưng lúc nào cũng lo lắng về bản thân và kỹ năng giư‌ּờng chi‌ּếu, họ sẽ chọn mẫu người thứ nhất. Bất kể dáng người bạn ra sao, tuổi tác bạn thế nào, mọi phụ nữ đều gợi cảm theo cách riêng và hãy để cho chàng nhìn thấy sự gợi cảm ấy trong bạn. Đôi khi, hãy thử làm những gì bạn không quen thuộc và cho rằng không giống bạn cho lắm: mặc một bộ cánh gợi cảm, thì thầm những lời có cánh vào tai chàng, gợi ý chàng thử một tư thế mới,... Hãy để sự gợi cảm nằm sâu trong bạn được thức tỉnh.

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật