Làm cách nào để se‌ּx một cách tuyệt vời nhất

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cùng với những bộ phim, những loại rượu và những đôi giày, mỗi người phụ nữ đều có một kiểu là‌ּm tìn‌ּh ưa thích.
Làm cách nào để se‌ּx một cách tuyệt vời nhất
Nếu ngón út của cô áy cong lại và cô ấy rên rỉ như điên, bạn có thể coi đó là một thành công.

Đằng sau mỗi lần lê‌n đỉn‌h đều có một người đàn ông tuyệt vời, hoặc ít nhất một người có thể tự hào nói về các kỹ năng là‌ּm tìn‌ּh của anh ta. Bạn có thể là một trong số đó, hãy đọc về những gì đem lại cho những người phụ nữ đêm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của họ.

Những sự khởi đầu hoàn hảo


Nếu đã xem American Pie 2, chắc hẳn bạn đã biết trước khi đưa chú gà tây vào thì ta phải làm nóng lò nướng. Những màn dạo đầu hoàn hảo để chuẩn bị cho lần là‌ּm tìn‌ּh tuyệt vời nhất của cô ấy đòi hỏi một chút sáng tạo.

Brittany, 23 tuổi, đã biết cô sẽ có một đêm nóng bỏng khi người yêu lúc đó của cô đưa ra một chiếc băng bịt mắt. “Có một điều gì đó về việc không thể làm gì đáp trả lại anh ấy và không biết khi nào anh ấy sẽ hôn lên đùi hay chạm vào ngực tôi. Bạn không thể nào biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra, và điều đó thật nóng bỏng.”

Với Molly, 32 tuổi, sự thay đổi bối cảnh lại là điều tuyệt nhất. “Vào ngày kỷ niệm, chúng tôi đã tới một spa và thuê hẳn một bồn nước nóng riêng tư. Nó ở ngoài trời nên chúng tôi có thể nhìn thấy những ngôi sao, và anh ấy bắt đầu dùng máy rung và làm chuyện đó khi tôi đang ngồi trên thành bể và nhúng chân xuống nước.”


Cùng với những bộ phim, những loại rượu và những đôi giày, mỗi người phụ nữ đều có một kiểu là‌ּm tìn‌ּh ưa thích. (ảnh minh họa)

Tất nhiên bạn không cần áp dụng S&M hay tới một địa điểm hoành tráng để thỏ‌a mã‌n cô ấy. Điều bạn cần thể hiện ngay lập tức là những điều làm cô ấy sướng cũng làm bạn sướng.

Sau một đêm hẹn hò với một người đàn ông tôi gặp trên mạng, anh ta nhắn tin cho tôi vào sáng hôm sau, hỏi xem có thể mang café sang được không” Victoria, 32 tuổi kể lại “Ngay khi tới, anh ta đặt café xuống và đẩy tôi vào cạnh bếp, hôn dọc cổ tôi, và để ý rất kỹ xem tôi phản ứng c‌ơ th‌ể như thế nào. Mỗi lần anh ta làm gì khiến tôi nín thở, anh ta tỏ ra phấn khích và tiếp tục làm điều đó.”

Sự kiện chính


Trong khi những màn dạo đầu hoàn hảo nhất thường để cô ấy là người kết thúc, điều đó không có nghĩa là cô ấy đã kết thúc cho buổi tối hôm đó.

“Lần tuyệt nhất của tôi là với bạn trai tôi vào 8 tháng trước” Jessica, 24 tuổi chia sẻ “Sau khi thỏ‌a mã‌n tôi bằng tay, anh ấy để tôi lên trên và nắm quyền điều khiển. Nghe tiếng kêu thỏ‌a mã‌n của anh ấy…tôi không thể giải thích được. Nhiều lúc nam giới không gây tiếng động hoặc phản ứng, thế nên điều đó khiến tôi càng bị kíc‌h thí‌ch hơn.”

Người đàn ông mới mà Cheri, 35 tuổi, đang hẹn hò cho thấy anh ta bị kích thích với phương thức càng-nhiều-càng-tốt. “Chắc tôi phải lê‌n đỉn‌h đến hơn 6 lần, và sau mỗi lần anh ấy lại càng bị kíc‌h thí‌ch hơn.”

Kể cả việc nói rằng bạn sắp kết thúc cũng có thể khiến cô ấy cảm thấy như một nữ thần se‌ּx. “Anh chàng đó nói anh ta sắp ra và không muốn kết thúc nhanh như thế.” Victoria nói “Và anh ấy để tôi lên trên và làm chậm lại. Anh ta không ngừng nói về việc chuyện đó nóng bỏng thế nào. Biết rằng mình kíc‌h thí‌ch được anh ta giúp tôi tiếp tục và ra ngay gần như ngay sau đó.”

Cách kết thúc


Nếu ngón út của cô áy cong lại và cô ấy rên rỉ như điên, bạn có thể coi đó là một thành công. Nhưng bạn cần thêm một điều j đó để biến “thật là tuyệt” thành “hãy làm lại lần nữa”.

“Tôi làm chuyện đó với mọt người trong khoảng một tiếng – nghe có vẻ đau đớn nhưng thật ra cực kỳ tuyệt vời” Autumn, 34 tuổi, nói. “Ngay khi tôi đạt cự‌ּc kho‌ּái, anh ta ấn sâu vào bên trong tôi. Trong khoảng khắc đó, tôi thực sự muôn anh ta thêm nữa.”

Tamar, 27 tuổi kể về kinh nghiệm của cô ấy ”Khi tôi kết thúc, anh ta liên tục hỏi “Em có ra nữa không” như thể anh ấy thật sự muốn tôi tiếp tục. Điều đó giúp tôi tiếp tục lâu hơn và chắc chắn sẽ sẵn sàng để làm lại ngay sau đó”.

Hậu se‌ּx


Những gì bạn làm sau se‌ּx có thể thay đổi hoàn toàn nhận định của cô ấy. “Bất cứ thứ gì ngoài “anh đi chơi điện tử đây”, hoặc lập tức đi tắm đều có thể chấp nhận được.” Brittany nói “những điều đó đã xảy ra với tôi, thật mất hứng.”

Một số người khác nói rằng thứ phù hợp nhất sau se‌ּx đơn giản là…se‌ּx. “một lần, khi anh ta kết thúc, tôi nghĩ mọi việc đã xong xuôi.” Julie, 34 tuổi nói “nhưng sau khi đi lấy nước và ôm tôi khoảng 10 phút, anh ấy bắt đầu hôn tôi, và chúng tôi tiếp tục hiệp 2.”

Một lựa chọn khác là nói rằng cô ấy là người tuyệt vời nhất của bạn. “Khi chúng tôi nằm trên giường. anh ấy nói với tôi đây là đêm nóng bỏng nhất trong cuộc đời anh ta và tôi thoải mái trên giường hơn là bạn gái cũ của anh ấy” Autumn nói “Thật tuyệt khi có những nhận xét tốt”. Phụ nữ cũng có cái tôi của riêng họ và chúng ta cần quan tâm đến điều đó.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật