Hồ Tấn Tài và em thủ môn Bùi Tiến Dũng phải tìm bến đỗ mới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Như Báo đã thông tin, CLB CAHN ’thay máu’ nên có biến động lớn về nhân sự. Hai cầu thủ đầu tiên nói lời chia tay và Hồ Tấn Tài và em thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Hồ Tấn Tài và em thủ môn Bùi Tiến Dũng phải tìm bến đỗ mới
Như Saostar đã thông tin, CLB CAHN ’thay máu’ nên có biến động lớn về nhân sự. Hai cầu thủ đầu tiên nói lời chia tay và Hồ Tấn Tài và em thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: CLB CAHN

"CLB Công an Hà Nội và hai hậu vệ Bùi Tiến Dụng, Hồ Tấn Tài sẽ không còn đồng hành cùng nhau sau khi V.League 2023/24 khép lại. Mùa giải 2023/24 khép lại cũng là lúc hợp đồng của hai hậu vệ Bùi Tiến Dụng và Hồ Tấn Tài với CLB Công an Hà Nội hết hạn. Lãnh đạo đội bóng đã làm việc, trao đổi với Tiến Dụng cũng như Tấn Tài.

Phía CLB Công an Hà Nội đánh giá cao những đóng góp của hai cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Lãnh đạo CLB Công an Hà Nội cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự đồng hành của hai hậu vệ trong mùa giải tiếp theo cũng như lắng nghe ý kiến của cả hai cầu thủ", CLB CAHN thông báo.

Ở V.League 2024, Bùi Tiến Dụng ra sân 21 trận. Hồ Tấn Tài được các đồng đội tin tưởng bầu vào ban cán sự của đội. Hồ Tấn Tài thi đấu 24 trận và ghi 4 bàn cho CLB CAHN ở mùa này.

Theo thông tin của Saostar, CLB CAHN còn chia tay thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Huỳnh Tấn Tài, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh, thủ môn Patrik Lê Giang. Ngược lại, CLB CAHN đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với tiền đạo người Brazil Alan Alexandre. Trung vệ Đình Trọng cũng gia nhận CLB CAHN sau khi hết hợp đồng với CLB Bình Định.

"Để chuẩn bị lực lượng cho mùa giải 2024/25, lãnh đạo CLB Công an Hà Nội và HLV Polking đã có buổi làm việc với nhau. Theo đó, đối với những cầu thủ đã đến thời gian đáo hạn hợp đồng như Quang Hải, lãnh đạo đội bóng sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng với những cầu thủ nằm trong kế hoạch, phù hợp với lối chơi mà HLV Polking xây dựng...

Hiện tại, HLV Polking đã cho các học trò của mình xả trại sau trận đấu cuối cùng của V.League 2023/24. Toàn đội sẽ có quãng nghỉ 3 tuần trước khi trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Giải đấu đầu tiên của CLB Công an Hà Nội sau quãng nghỉ sẽ là giải bóng đá Vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25. Ở trận đấu đầu tiên, Quang Hải và các đồng đội sẽ đón tiếp CLB Buriram United trên sân nhà vào ngày 22/8", CLB CAHN thông tin về kế hoạch sắp tới cho giải Đông Nam Á.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật