So với giang sơn, cưới được người phụ nữ này làm vợ đàn ông sung sướng hơn nhiều

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một gia đình chính là nền tảng hạnh phúc, là chốn đi về, là nơi để yêu thương nên điều quý giá nhất mà vợ chồng vun đắp.
So với giang sơn, cưới được người phụ nữ này làm vợ đàn ông sung sướng hơn nhiều
Từ xưa đến nay người phụ nữ được ví là nước. (ảnh minh họa)

Từ xưa đến nay người phụ nữ được ví là nước. Không phải vì nước sạch sẽ, mềm mại, uyển chuyển mà quan trọng hơn là nước có thể bao dung mọi thứ. Người phụ nữ mềm mại nhưng cũng mạnh mẽ phi thường.

Nước có lợi cho vạn vật ở trên đời, không tranh giành với vạn vật, nước có thể ở chỗ mọi người không thích ở. Nước nuôi sống tất thảy mọi vật nhưng lại chẳng bao giờ tranh giành.

Các cụ thích dùng nước để hình dung về người đàn bà, đó chính là sự chắt lọc văn hóa.

Nữ nhân được ví như là âm, là đại địa hậu đức tải vậy, thế nên trong gia đình một người phụ nữ có đức thì gia tộc sẽ hưng thịnh. Đàn ông thuộc dương, thiên bẩm mạnh mẽ cương trường, thế nên đàn ông phải gánh những trọng trách lớn.

Người đàn ông ai cũng muốn có được cuộc sống trọn vẹn, chẳng phải gây dựng sự nghiệp lớn mà chính là cưới được người vợ dịu dàng.

Một cô vợ hiền thì còn thành công hơn mọi sự nghiệp vinh hiển, vạn phần đều thắng chứ không một phần thua.

Người đàn ông ai cũng muốn có được cuộc sống trọn vẹn, chẳng phải gây dựng sự nghiệp lớn mà chính là cưới được người vợ dịu dàng. (ảnh minh họa)

Một gia đình chính là nền tảng hạnh phúc, là chốn đi về, là nơi để yêu thương nên điều quý giá nhất mà vợ chồng vun đắp.

Một gia đình hạnh phúc thì còn có giá trị cao hơn cả trường đại học danh giá, hạnh phúc ấy có trọn vẹn không tất cả do bàn tay người phụ nữ tạo dụng.

Một người vợ, người mẹ trong tổ ấm gia đình sẽ ảnh hưởng đến số mệnh của 3 thế hệ. Nhà có vợ hiền, dâu thảo, mẹ giỏi giang thì chính là sự hưng thịnh đời đời.

Một gia đình chính là nền tảng hạnh phúc, là chốn đi về, là nơi để yêu thương nên điều quý giá nhất mà vợ chồng vun đắp. (ảnh minh họa)

Đừng bao giờ đánh đồng người phụ nữ nhu mì là họ yếu đuối. Nhu cương tương hợp, nhu hoàn toàn khắc chế được cương, người phụ nữ chẳng cần tranh giành hơn thua với chồng mới giữ được hòa khí.

Một người vợ càng nhu mì thì càng thể hiện được người chồng cương trực mạnh mẽ. Trong mắt của những người chồng thì nhu mì chính là hiện thân của sắc đẹp, phụ nữ càng nhu mì thì đàn ông càng yêu.

Nhiều người phụ nữ dại lắm, thay vì để đàn ông yêu thương, che chở thì họ lại gồng mình lên để gánh trách nhiệm. Lại có người than thở vì chồng kém tài trí nên mới để bản thân cần mạnh mẽ.

Chính sự mềm mỏng của phụ nữ là thứ đàn ông yêu và trân trọng cả đời.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật