3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng người đặc biệt, Song Hye Kyo gây xúc động

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Song Hye Kyo là nghệ sĩ kín tiếng, chưa từng để lộ thông tin về gia đình. Dù vậy, nữ diễn viên nhiều lần khiến fan trầm trồ với thông tin cô tặng quà ’khủng’ cho mẹ.
3 lần tậu nhà trăm tỷ tặng người đặc biệt, Song Hye Kyo gây xúc động
Ảnh minh họa

Song Hye Kyo

Dù hiếm khi nhắc về mẹ nhưng Song Hye Kyo được xem là một trong những sao Hàn có hiếu nhất nhì làng giải trí.

Một nguồn tin thân cận cho hay, mẹ nữ diễn viên sinh cô khi mới 19 tuổi. Song Hye Kyo là kết quả của một mối tình bồng bột của hai người trẻ tuổi. Bố mẹ của Song Hye Kyo lập gia đình khi còn trẻ (1‌8 tuổ‌i) nên sớm tan vỡ vì những bất đồng trong cuộc sống.

Được biết, sau khi bố mẹ ly hôn, Song Hye Kyo sống với mẹ và được bà chăm sóc và yêu thương vô cùng cẩn thận. Dù thiếu vắng sự hiện diện của cha nhưng tình yêu thương từ mẹ luôn giúp Song Hye Kyo cảm thấy hạnh phúc. Bà dành trọn vẹn thời gian chăm sóc, nuôi dạy và bù đắp cho cô con gái duy nhất. Bà vừa làm vai trò người mẹ, vừa làm vai trò của người cha.

Chính vì vậy sau khi thành công và nổi tiếng với khối tài sản lớn, Song Hye Kyo không bao giờ quên chuyện báo hiếu cũng như cho mẹ cuộc sống đầy đủ nhất.

Căn hộ sang trọng Song Hye Kyo mua tặng mẹ vào năm 2012.

Vào năm 2012, Song Hye Kyo được cho là đã chi 6 triệu USD (hơn 150 tỷ đồng) cho căn hộ sang trọng của mẹ cô. Đây là một trong những căn hộ riêng đắt nhất nhì Hàn Quốc vào thời điểm đó. Đây là một món quà nhỏ so với những gì mẹ cô đã dành cho cô.

Căn nhà sang trọng tại khu Khu liên hợp nhà Hyundai, Samseong-dong, Seoul, Song Hye Kyo mua tặng mẹ năm 2016.

Tới năm 2016, Song Hye Kyo tiếp tục tậu một căn nhà sang trọng khác tại khu Khu liên hợp nhà Hyundai, Samseong-dong, Seoul. Căn nhà này cũng được mua dưới tên mẹ cô. Theo giới chuyên môn bất động sản, căn nhà thời điểm đó Song Hye Kyo mua cho mẹ có giá thị trường là 9 triệu USD (gần 230 tỷ đồng).

Lần hiếm hoi mẹ ruột Song Hye Kyo xuất hiện là trong đám cưới của con gái và Song Joong Ki năm 2017.

Chưa hết, vào năm 2021, sau thời gian ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được truyền thông Hàn đưa tin tiếp tục tậu thêm một tòa nhà nữa để cho mẹ cô dưỡng già. Tòa nhà tọa lạc tại khu Hannam Dong, Seoul, Hàn Quốc với giá khoảng 17,4 triệu USD (400 tỷ đồng). Tòa nhà này của Song Hye Kyo gồm 7 tầng này, trong đó có 5 tầng lầu và 2 tầng hầm, được xây dựng từ năm 2014.

Song Hye Kyo không ít lần chia sẻ trong các bài phỏng vấn rằng mẹ cô giống như một người bạn với nhiều kinh nghiệm sống, giúp nữ diễn viên cân bằng trước sóng gió cuộc đời.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo.

Sau khi nhận giải nhiều giải thưởng lớn nhờ thành công của "The Glory", Song Hye Kyo đã chia sẻ về mẹ mình trong một bài phỏng vấn vào tháng 8/2023: "Đối với tôi, niềm hạnh phúc của mẹ là quan trọng nhất. Bà thích xem ’The Glory’ và sự tán thưởng của bà có ý nghĩa lớn lao với riêng tôi...”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật