Hiện trường vụ sạt lở làm 3 cháu nhỏ t‌ử von‌g ở Hà Nội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Rạng sáng nay (13/5), cơ quan chức năng huyện Ba Vì, Hà Nội, đã hoàn tất công tác cứu nạn cứu hộ và bàn giao th‌i th‌ể 3 cháu bé cho các gia đình làm mai táng theo phong tục địa phương.
Hiện trường vụ sạt lở làm 3 cháu nhỏ t‌ử von‌g ở Hà Nội
ảnh minh họa

Một số hình ảnh người dân ghi nhận vụ sạt lở làm đổ tường của một gia đình trong lúc mưa, làm 3 cháu nhỏ t‌ử von‌g.

Nhiều người cho rằng đây là khu vui chơi, tuy nhiên trong cuộc trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo địa phương cho rằng đây là khu vui chơi của gia đình cháu bé. (Ảnh BEAT Ba Vì)

Trước đó, sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Mạnh Hưng, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì, cho biết, theo báo cáo từ cơ quan công an, vụ việc xảy ra vào lúc 22h, tối hôm qua (12/5).

Theo ông Hưng, 3 cháu bé t‌ử von‌g gồm 2 bé sinh năm 2021 và 1 bé sinh năm 2019. Trong số các nạn nhân có 1 bé là con của chủ nhà và 2 bé là con của người thân đến chơi.

"Đây là cái sân chơi của gia đình, các cháu là anh em họ hàng đến chơi với nhau, không may gặp nạn đúng lúc thiên tai", lãnh đạo UBND huyện Ba Vì cho biết.

Đến gần 4h sáng nay, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác cứu hộ cứu nạn và đang phối hợp với các gia đình để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật