Việt Anh lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, tiết lộ mối quan hệ yêu đương hiện tại

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việt Anh góp mặt trong phim mới trên sóng truyền hình mang tên Những nẻo đường gần xa. Bộ phim quỵ tụ sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như: Cù Thị Trà, Việt Hoàng, Bích Thủy, Trần Kiên, Minh Hoàng,....
Việt Anh lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, tiết lộ mối quan hệ yêu đương hiện tại
Việt Anh phủ nhận tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool.

Việt Anh phủ nhận tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool

Trong phim, anh vào vai anh chàng với ngoại hình điển trai, lãng tử. Anh vào vai chàng trai chất chơi, cuốn hút làm giám đốc của một công ty lớn. Anh luôn thể hiện là người lịch lãm, phóng khoáng nhưng bản chất là kẻ khó lường tâm cơ, để trả thù anh sẵn sàng hủy hoại và làm tổn thương người khác.

Trong họp báo, lần đầu tiên nam diễn viên lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool: "Tôi nói rồi, cái số tôi là số thị phi, hay phải hứng chịu tin đồn. Việc xuất hiện tin đồn là rất bình thường, nên anh em chơi thân với nhau trong nhóm đó thì rất dễ dính. Tôi nghĩ tôi với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người cũng nhìn thấy Quỳnh Kool thế nào và tôi thế nào rồi, nên tôi nghĩ không cần phải giải thích cho chuyện này nữa đâu".

Việt Anh cùng dàn diễn viên trong phim mới.

Việt Anh: Tôi độc thân cũng được 5, 6 năm rồi...

Nói về tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga, một lần nữa Việt Anh phủ nhận. Anh nói cả hai chỉ đơn giản là anh em, đồng nghiệp. Ngoài ra, anh còn bị đồn hẹn hò Quỳnh Kool khiến anh phải lên tiếng phủ nhận. “Tôi luôn phải đối diện, hứng chịu tin đồn. Vậy nên với tôi điều đó rất bình thường. Anh em chơi thân với nhau trong nhóm. Trước là bị đồn với Quỳnh Nga, giờ thì Quỳnh Kool.

Anh em đi với nhau và đặc biệt lại độc thân, rất dễ dính tin đồn, trừ những người nào đã có gia đình rồi hoặc đã công khai chu‌yện tìn‌h cảm rồi, còn chưa có gia đình hoặc chưa công khai thì rất dễ khiến mọi người có sự liên tưởng, có thể nói là một sự nhạ‌y cả‌m. Việt Anh với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người chắc cũng nhìn thấy Quỳnh Kool như thế nào rồi, Việt Anh như thế nào rồi nên không cần phải giải thích thêm câu chuyện”.

Nam diễn viên tiết lộ đang độc thân.

Việt Anh chia sẻ thêm, thời gian này anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện đời tư, đặc biệt là muốn trong năm nay hoặc năm sau sẽ tìm được một nửa của đời mình: "Việt Anh độc thân cũng được 5, 6 năm rồi, cũng muốn tìm một bến đỗ bình yên, một chỗ dựa về mặt tinh thần.

Tôi đang đầu tư thời gian, phát tâm và mong muốn trong năm nay, muộn nhất là năm sau là sẽ đạt được mong muốn. Tôi cũng khao khát được nắm tay một người con gái để đi dạo với nhau vào buổi tối cuối tuần. Đó là điều mà 5 năm nay rồi mình chưa được làm".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật