Fiorentina ghi tên vào chung kết Cúp châu Âu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngoài Real Madrid ghi tên vào chung kết Champions League thì rạng sáng nay, Fiorentina cũng ghi tên vào chung kết Conference League.
Fiorentina ghi tên vào chung kết Cúp châu Âu
Beltran ăn mừng sau khi ghi bàn cho Fiorentina

Trận lượt đi, Fiorentina đã rất vất vả mới thắng FC Brugge 3-2 trên sân nhà dù phải chơi thiếu người trong nửa cuối hiệp 2. Bước vào trận lượt về, dù chỉ cần hòa trên sân khách là đi tiếp nhưng Fiorentina đã sớm bị thủng lưới ngay phút 20.

Bàn thua sớm khiến đội bóng nước Ý phải đẩy đội hình lên cao. Dù Fiorentina có số lần dứt điểm cao nhưng độ chính xác lại không tương xứng nên chấp nhận bị dẫn bàn trong hiệp 1.

Bước vào hiệp 2, sau rất nhiều nỗ lực thì Fiorentina tìm được bàn gỡ 1-1 ở phút 85 do công của Beltran trên chấm phạt đền. Kết quả này giúp Fiorentina thắng 4-3 chung cuộc sau 2 lượt trận để lần thứ 2 liên tiếp vào chung kết Conference Cup.

Năm ngoái, Fiorentina đã để thua West Ham trong trận chung kết còn đối thủ của họ ở chung kết năm nay sẽ là đội thắng trong trận Olympiakos - Aston Villa vào rạng sáng mai. Olympiakos có nhiều khả năng đi tiếp hơn do được chơi trên sân nhà với lợi thế thắng 4-2 từ trận lượt đi ngay tại Villa Park.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật