Lộ diện những tiền đạo tài năng ars‌enal muốn chiêu mộ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giám đốc thể thao ars‌enal đã lập danh sách rút gọn 10 tiền đạo tốt nhất để HLV Mikel Arteta chọn lựa.
Lộ diện những tiền đạo tài năng ars‌enal muốn chiêu mộ
Arsenal nhắm một loạt tiền đạo chất lượng.

Tờ Daily Mirror (Anh) đưa tin, ars‌enal đang quyết tâm mang về một tiền đạo chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Giám đốc thể thao Edu đã lập danh sách rút gọn 10 nhân tố tốt nhất để HLV Mikel Arteta chọn lựa.

Tiền đạo Ivan Toney của Brentford là mục tiêu lâu dài của ars‌enal nhưng cái giá quá cao lên tới 100 triệu Bảng đang làm cho Pháo thủ phải suy nghĩ.

Một mục tiêu khác ars‌enal đang theo đuổi là Benjamin Sesko, cầu thủ đã ghi 11 bàn sau 34 trận mùa này cho RB Leipzig vào mùa hè 2023.

Bên cạnh đó, ars‌enal cùng nhiều câu lạc bộ đang để mắt tới Viktor Gyokeres, cầu thủ đã tỏa sáng kể từ khi gia nhập Sporting Lisbon từ Coventry.

Gyokeres có 36 bàn thắng và 14 đường kiến tạo sau 39 trận trên mọi đấu trường mùa này và được nhận định rất hợp với Pháo thủ ở giai đoạn tới.

Một lựa chọn khác của ars‌enal là ngôi sao của Napoli, Victor Osimhen. Bên cạnh đó là những lựa chọn rẻ hơn như Santiago Gimenez của Feyenoord - cầu thủ đã ghi 24 bàn mùa này, hay Evanilson của Porto - cầu thủ đã có 22 bàn thắng và 6 đường kiến tạo mùa này…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật