Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn sau 10 năm ly hôn: Người vướng ồn ào chia tay tình trẻ, người kín tiếng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã chia tay nhau được một thập kỷ, hiện tại cuộc sống của họ thay đổi ra sao?
Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn sau 10 năm ly hôn: Người vướng ồn ào chia tay tình trẻ, người kín tiếng
Ảnh minh họa

Trương Ngọc Ánh tận hưởng cuộc sống mẹ đơn thân

Trương Ngọc Ánh khởi đầu với nghề người mẫu, sau đó chị lại ghi dấu ấn đình đám qua nhiều dự án phim: Em còn nhớ hay em đã quên, Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông,… Ở vào thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt, cái tên Trương Ngọc Ánh gần như đã trở thành một thương hiệu.

Về đời tư, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005. Ba năm sau, họ chào đón con gái đầu lòng Bảo Tiên. Đến đầu năm 2014, cả hai thuận tình ly hôn với lý do ’không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống’. Cặp đôi chia tay một cách nhẹ nhàng và không gây bất cứ ồn ào nào.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh nhanh chóng trở lại hoạt động nghệ thuật, đóng phim và sản xuất phim.

Ngoài sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn tổ chức các cuộc thi nhan sắc và nhận được nhiều kết quả khả quan.

Còn chu‌yện tìn‌h cảm, hiện tại sau ồn ào chia tay tình trẻ Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh chỉ tập trung vào sự nghiệp và nuôi con gái Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn: Đường tình duyên tan hợp

Trần Bảo Sơn sau ly hôn Trương Ngọc Anh, anh có cuộc sống bình lặng hơn. Ngoài công việc kinh doanh, nam diễn viên thi thoảng tham gia một số sự kiện. Với điện ảnh, anh cho biết vẫn còn "máu lửa". Ngoài ra, anh cũng sản xuất phim, song chưa thu được thành công nổi bật.

Trong chu‌yện tìn‌h cảm, anh lại hoàn toàn kín tiếng. Trần Bảo Sơn từng nói rằng anh trải qua một vài cuộc tình sau ngày ly dị, với cả người trong giới giải trí lẫn bên ngoài. Nam diễn viên 7X tâm sự: "chu‌yện tìn‌h cảm khó nói lắm và cũng phải tùy thuộc vào duyên phận. Tôi không sốt sắng hay vồ vập đối với chuyện này. Nếu gặp người tôi yêu, tôi sẽ đến với người đó, thậm chí là kết hôn".

Tháng 5/2021, Trần Bảo Sơn xác nhận có con gái thứ 2 tên Bảo Khanh. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn giấu kín hình ảnh và thông tin người mới. Mẹ của bé Bảo Khanh chủ động giấu thông tin vì không thích trở thành tâm điểm của truyền thông. Tuy chưa đăng ký kết hôn, hai người từng có thời gian chung sống ở TP.HCM.

Đến năm 2023, am diễn viên xác nhận đã chia tay bạn gái - cũng là mẹ của bé gái thứ 2. Trần Bảo Sơn cho biết con gái 3 tuổi hiện ở với mẹ. Là doanh nhân thành đạt và có nhiều người hâm mộ nhưng tài tử sinh năm 1972 chia sẻ không may mắn trong tình cảm. Tuy vậy, Trần Bảo Sơn hạnh phúc vì có hai con gái giống bố.

Hiện tại, sau biến cố tình cảm, Trần Bảo Sơn trở nên kín tiếng hơn nữa. Anh thỉnh thoảng chỉ chia sẻ ảnh cá nhân và con gái Bảo Tiên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật