Song Hye Kyo thông báo tin vui tái hợp với người xưa sau hơn 1 năm chia tay tình trẻ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau 11 năm, Song Hye Kyo có màn tái hợp lần thứ 3 với ngư‌ời tìn‌h cũ.
Song Hye Kyo thông báo tin vui tái hợp với người xưa sau hơn 1 năm chia tay tình trẻ
Ảnh minh họa

Vào ngày 1/4, truyền thông Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin rằng Song Hye Kyo sẽ tham gia một dự án mới do Noh Hee Kyung viết kịch bản. Được biết, hai người đã từng có cơ hội làm việc cùng nhau trong các bộ phim Thế Giới Họ Đang Sống (2008) và Ngọn Gió Đông Năm Ấy (2013).

Trước các thông tin này, một nguồn tin từ công ty quản lý của Song Hye Kyo, UAA, chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được bản tóm tắt và đề án từ công ty sản xuất bộ phim mới. Nữ diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị".

Nếu Song Hye Kyo gật đầu, đây sẽ là lần thứ ba cô làm việc với biên kịch Noh Hee Kyung. Theo một số nguồn tin, dự án mới của Noh Hee Kyung sẽ mô tả những con người trong ngành phát thanh truyền hình. Họ đã trải qua một hành trình lịch sử đầy sóng gió và chứng kiến sự ra đời của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Cho những ai chưa biết, thời điểm hiện tại Song Hye Kyo đang tham gia quay phim mới Dark Nuns. Đây là ngoại truyện của bộ phim ăn khách The Priests ra mắt năm 2015. Theo tiết lộ từ công ty sản xuất, dự án này do đạo diễn Kwon Hyeok Jae cầm trịch và minh tinh 42 tuổi sẽ diễn xuất cạnh các nghệ sĩ: Jeon Yeo Bin, Lee Jin Wook, Heo Joon Ho, Moon Woo Jin…

Nói thêm về Song Hye Kyo, cô từng có khoảng thời gian gặp khó khăn với những thất bại liên tiếp cùng các bộ phim Gặp Gỡ và Bây Giờ, Chúng Ta Đang chia tay.

Tuy nhiên, bom tấn The Glory đã giúp mỹ nhân 42 tuổi có cú lội ngược dòng ấn tượng, giành giải Thị hậu Baeksang danh giá. Giờ đây, dự án phim mới của Song Hye Kyo đang rất được quan tâm. Và nếu Song Hye Kyo có cú bắt tay với vị biên kịch tài năng Noh Hee Kyung, khả năng lớn là cô sẽ lại bỏ túi thêm một siêu phẩm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật