Vị trí đặt Kim Tiền giàu nứt vách: Trong nhà chỉ cần 1 cây thôi cũng đủ phát tài

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cây kim tiền chính là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích, nhất là khi trồng đúng vị trí càng thêm phần may mắn.
Vị trí đặt Kim Tiền giàu nứt vách: Trong nhà chỉ cần 1 cây thôi cũng đủ phát tài
Vị trí đặt cây kim tiền giàu có

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Xét về khoa học thì cây kim tiền cũng như tất cả các loại cây khác đều có chức năng cung cấp oxy cho môi trường sống và thanh lọc không khí tốt hơn. Đồng thời, cây kim tiền là loại cây không cần tưới nhiều nước có thể sống trong môi trường trong nhà mà vẫn xanh tươi, nên được nhiều người yêu thích.

Xét về phong thủy thì cây kim tiền chính là loại cây được nhiều gia đình hoặc các doanh nghiệp trồng để tăng lộc khí trong nhà. Đặc biệt, cây kim tiền xét về ý nghĩa đúng cái tên của mình mang tới nhiều tài lộc tiền bạc cho con người. Bởi vậy, đây chính là loại cây được nhiều người lựa chọn để trồng trong nhà hoặc trong cách văn phòng công ty.

Vị trí đặt cây kim tiền hút tài lộc vào nhà

Nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng để giúp cây quang hợp tốt hơn, xanh tươi quanh năm. Tuy nhiên để cây phát huy hết ý nghĩa phong thủy, chiêu tài, hút lộc thì vị trí đặt cây kim tiền nên là ở cung tài lộc.

Trong phong thủy quan niệm, kim tiền là loài cây hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Bởi thế chúng ta nên đặt cây Kim Tiền tại hướng Đông Nam hoặc hướng Nam của căn phòng. Đây là các hướng tốt, nằm ở cung tài lộc, do đó vị trí đặt cây kim tiền ở trong văn phòng như trên sẽ kích thích cung tài lộc để mang đến nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Trước cửa nhà, bậc thềm, hành lang: Đây cũng là những vị trí đặt cây kim tiền lý tưởng. Không chỉ đẹp mà còn còn mang ý nghĩa chiêu tài trong phong thủy.

Đặt kim tiền ở đây để hút tài lộc giàu có vào nhà

Bạn cũng có thể để các chậu kim tiền ở góc phòng khách: Chúng sẽ giúp che đi góc khuất, góc cạnh chưa đẹp và tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan ngôi nhà. Điều này cũng giúp tài lộc được hấp thu vào gia đình. Cây cũng góp phần lọc khí, giúp không gian thoáng đãng, trong lành hơn.

Cũng giống như những loài cây khác. Bạn không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ nhằm tránh sự thiếu hụt oxy vào buổi tối, rất có hại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật