Nam sinh lớp 8 ở Hà Nội bị đánh chấn thương sọ não khi chơi bóng rổ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mâu thuẫn với K. (12 tuổi) trong lúc chơi bóng rổ, Đ. bị K. và anh trai (16 tuổi) của K. đánh bất tỉnh tại chỗ. nạn nhân hiện được xác định chấn thương sọ não, tiên lượng xấu.
Nam sinh lớp 8 ở Hà Nội bị đánh chấn thương sọ não khi chơi bóng rổ
nạn nhân tại bệnh viện (Ảnh: NVCC).

Ngày 25/3, chỉ huy Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não.

Theo phản ánh của chị L., chiều 17/3, con trai chị là cháu N.H.Đ. (14 tuổi, nam sinh lớp 8 trường THCS Việt Hưng) chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật. Tại đây, Đ. mâu thuẫn với cháu K. (12 tuổi).

Chị L. cho biết cháu K. đã gọi anh trai (16 tuổi) và bố ra. Sau đó K. và anh trai K. đánh cháu Đ. khiến thiếu niên này bất tỉnh tại chỗ.

nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 108 và trải qua 2 lần phẫu thuật.

"Cháu bị chấn thương sọ não nặng, tiên lượng t‌ử von‌g. Do bị tổn thương quá nặng nên sự sống của cháu gần như không còn, cố gắng duy trì sự sống từng ngày bằng máy thở", chị L. cho biết.

Theo chỉ huy Công an quận Long Biên, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc lấy lời khai. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật