Vợ Duy Mạnh lên đồ như “tổng tài”, mang theo vệ sĩ vào thăm chị gái mới sinh con, khiến mẹ bỉm cười suýt bục vết mổ

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nàng WAG Quỳnh Anh gây chú ý với tạo hình khi đi thăm chị gái mới đẻ em bé.
Vợ Duy Mạnh lên đồ như “tổng tài”, mang theo vệ sĩ vào thăm chị gái mới sinh con, khiến mẹ bỉm cười suýt bục vết mổ
Quỳnh Anh mang theo vệ sĩ đi thăm bệnh khiến chị gái chỉ biết cười

Mới đây, nàng WAG Huyền Mi - vợ tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng là ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông - đã hạ sinh con gái thứ hai trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Em gái cô - Quỳnh Anh còn được biết đến là bà xã hậu vệ ĐT Việt Nam Đỗ Duy Mạnh - đã có chuyến vào thăm chị gái đầy tâm huyết.

Trong video mà Quỳnh Anh đăng tải, cô nàng vào vai một nữ tổng tài, dát trên người từ quần áo phụ kiện, túc xách, đồng hồ,... đều là hàng hiệu xa xỉ, kết hợp thêm cặp kính đen thời thượng. Theo sau Quỳnh Anh còn có ba vệ sĩ áo đen để tăng độ "uy tín" cho tạo hình nữ tổng tài. Cả nhóm bước vào bệnh viện khiến mọi người đều chú ý. Có khoảnh khắc, nàng WAG trượt chân, vệ sĩ bên cạnh phải vội đỡ làm fan xem video được một trận cười.

Quỳnh Anh dát đồ hiệu, vào vai nữ tổng tài cùng vệ sĩ tới bệnh viện thăm chị gái

Tạo hình này của bà xã Duy Mạnh khiến gia đình cô bất ngờ. Mẹ của Quỳnh Anh vừa bế cháu gái mới sinh vừa ngước lên nhìn con gái thứ hai với biểu cảm đầy khó hiểu. Còn Huyền Mi trên giường bệnh không thể nén được tiếng cười. Vợ Văn Quyết vừa cười vừa ôm bụng, kêu lên: "Ôi mẹ ơi, con chết mất thôi". Đáp lại, Quỳnh Anh cảm thán: "Em gái tổng tài vào thăm mà sản phụ cười suýt bục vết mổ là sao", "Gì kì vậy".

Huyền Mi cười "nội thương" vì sự xuất hiện của em gái "tổng tài" Quỳnh Anh

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật