6 kiểu nhà tốt về phong thủy càng ở càng có lộc, gia chủ dễ làm giàu gia đình hưng thịnh

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo quan niệm phong thủy thì những kiểu nhà dưới đây tốt về phong thủy tạo thuận lợi cho những người sinh sống ở đó.
6 kiểu nhà tốt về phong thủy càng ở càng có lộc, gia chủ dễ làm giàu gia đình hưng thịnh
Nhà thông thoáng phía trước sẽ thuận lợi về phong thủy

Ngôi nhà có cảnh quan xung quanh đẹp

Cảnh quan xung quanh đẹp là sau nhà có núi đồi không hiểm trở, trước mặt có sông hoặc có ao hồ sạch sẽ, có đài phun nước, cây cối xung quanh phát triển tốt, hoa lá tốt tươi. Sau nhà có núi nghĩa là có chỗ dựa, chỗ chống lưng. Phía trước có nước sạch tức là có của cải. Do đó những ngôi nhà có địa thế như vậy se giúp gia chủ giàu có phát tài.

Nhà có phong thủy tốt thường hướng từ bắc sang nam

Hướng nhà vô cùng quan trọng vì vừa liên quan tới phong thủy vừa ảnh hưởng tới sức khỏe. Hướng nhà ở có phong thủy tốt sẽ phải có hướng bắc- nam. Đây là hướng không bị lạnh về mùa đông không nóng về mùa hè. Khi có môi trường sống mát mẻ, tốt cho sức khỏe đương nhiên bạn và gia đình sẽ khỏe mạnh, tâm trạng tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, trong đó kiếm nhiều tiền chỉ là 1 trong những việc tốt có thể đến.

Nhà càng có không gian thoáng trước càng có phong thủy tốt

Mặt tiền nhà rộng rãi, mặt tiền không bị che khuất, tầm nhìn rộng, có ánh sáng tốt giúp vượng khí vào nhà. Đó là ngôi nhà có phong thủy tốt. Khi phía trước nhà thông thoáng, luồng khí vào nhà tốt giúp không gian không tù túng, không bị tù đọng vi khuẩn virus gây bệnh thế nên con người thoải mái, thư thái, tỉnh táo, tính tình sẽ dễ chịu ít bị kích động nổi nóng. Từ đó mà làm việc thuận lợi, tài lộc hanh thông. Ngoài ra, nếu xung quanh không có tà khí sẽ làm tăng tài vận cho người ở, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, càng sống càng giàu có.

Nhà có cách bài trí nội thất tinh tế

Nội thất trong nhà có vai trò quan trọng với phong thủy. Do đó những ngôi nhà bài trí đồ dùng nội thất hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ cảm thấy dễ chịu khi sống trong đó,giúp thu hút tài lộc. Ví dụ trong nhà không được nhiều đồ lộn xộn ở khu vực thờ cúng, không chồng chất nhiều đồ, không quá tham lam vật trang trí khiến nhà chật chội, che khuất góc tài vị, cũng không nên để trống trải khiến nhà bị lạnh lẽo. Các đồ nội thất tránh mũi nhọn vì mũi nhọn trong phong thủy gây ra sát khí. Màu sắc nội thất cần hài hòa, tránh kiểu quá nhiều màu sắc và màu sắc đối chọi nhau gây cảm giác bí bách, kíc‌h thí‌ch.

Nếu được ở trong ngôi nhà có bài trí nội thất tinh tế, đẹp mắt, tiện lợi thì cũng sẽ làm thay đổi tâm lý con người, lâu dần sẽ có động lực làm việc nên ngày càng giàu có.

Nhà vuông vắn là không khuyết góc, nội thất bài trí tinh tế là nhà có phong thủy đẹp

Ngôi nhà không có góc khuyết hoặc góc chéo

Nhà có phong thủy tốt cần rộng rãi, sáng sủa, vuông vắn. Điều này cũng ảnh hưởng đến vận may phú quý của gia chủ. Nếu nhà hẹp hoặc có hình dạng bất thường dễ ẩn chứa bụi bẩn.

Nhà bị khuyết góc biểu trưng cho sự thiếu khuyết trong gia đình sẽ gây ra vấn đề bất hòa, vợ chồng lục đục, ốm đau, con cái bất hiếu cãi lời cha mẹ,hư hỏng...

Ngoài ra, chú ý nhà không có dầm lớn trên đầu. Nếu có dầm sẽ có thể ngăn chặn vận may của gia đình. Nếu ở trong nhà có dầm có thể tìm cách hóa giải, làm các trần nhà giả phía dưới dầm...

Như vậy, nhà vuông vắn, sáng sủa sẽ khiến tài vận của con người kéo dài ra, ngày càng vượng, càng sống càng giàu có.

Nhà không bị hút gió

Phong thủy coi trọng nhất là "giữ gió, tích khí. Nếu ngôi nhà bị hút gió thì vận khí của gia chủ có mạnh đến mấy thì cũng có thể bị gió thổi bay. Do đó khi thấy nhà có hút gió bạn tưởng là sẽ mát nhưng như vậy mùa đông lại lạnh. Thế nên cần tránh nhà hút gió mạnh. 

Những ngôi nhà có đặc điểm trên được xem là tốt về phong thủy giúp gia chủ làm ra tiền và giữ được tiền. Tuy nhiên trên thực tế để làm ra tiền thì ngoài yếu tố nhà ở, bạn còn cần nhiều yếu tố khác kết hợp như gia chủ chăm chỉ làm ăn, có trí tuệ kiến thức...

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật