Dự chung sự kiện, Bạch Lộc thua đau tình mới Vương Hạc Đệ lẫn “tiểu Lưu Diệc Phi”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạch Lộc lép vế hơn hẳn Điền Hi Vi và Vương Sở Nhiên khi cùng tham gia sự kiện của thương hiệu.
Dự chung sự kiện, Bạch Lộc thua đau tình mới Vương Hạc Đệ lẫn “tiểu Lưu Diệc Phi”
Tạo hình tham dự sự kiện của Bạch Lộc.

Một thương hiệu thời trang xa xỉ đã tổ chức sự kiện tại nhiều thành phố ở Trung Quốc cùng lúc.

Dàn sao Hoa ngữ tham dự sự kiện cũng khá hùng hậu, gồm có những cái tên như Trương Chấn, Nghê Ni, Mạc Văn Úy, Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên, Văn Kỳ, Điền Hi Vi, Tống Uy Long, Châu Kha Vũ, Henry Lau, Chu Dực Nhiên, Chương Hạo, Thẩm Tuyền Duệ, Lý Uyển Đát…

Trạng thái của dàn mỹ nam m‌ỹ n‌ữ thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cư dân mạng xứ Trung. Đặc biệt, Bạch Lộc trở thành tâm điểm khi cô có sự khác biệt quá lớn giữa ảnh phòng làm việc đăng và ảnh chụp trực tiếp tại sự kiện.

Được đồn đoán là người đại diện tiếp theo của hãng thời trang xa xỉ này, Bạch Lộc diện một bộ váy đỏ cực kỳ nổi bật. Cô để kiểu tóc hime tạo cảm giác mới lạ cho lần xuất hiện này.

Ảnh mẫu mặc và Bạch Lộc mặc cùng một bộ trang phục.

Tuy nhiên, Bạch Lộc nhận nhiều lời chê bai từ phong thái, khả năng “cân” trang phục lẫn kiểu tóc không phù hợp. Theo cư dân mạng, nếu như ảnh phòng làm việc tung ra thể hiện vẻ đẹp khá cuốn hút thì ảnh do người qua đường chụp tại sự kiện đã khiến Bạch Lộc “hiện nguyên hình”.

Do không thể mặc đồ xẻ ngực quá sâu nên chiếc váy có Bạch Lộc đã được sửa nhẹ, khiến bộ đồ như khẽ rúm lại, không còn đẹp như bản gốc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến nhận xét rằng dù bộ trang phục không được sửa lại thì Bạch Lộc cũng khó lòng “cân” được bộ đồ này.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Bạch Lộc gây thất vọng.

Kiểu tóc hime cũng được cho là không phù hợp với gương mặt của Bạch Lộc. Tóm gọn lại cô chưa đủ khí chất lẫn nhan sắc để diện bộ đồ hay để kiểu tóc này.

Không so sánh không có đau thương, cùng sự kiện nhưng “tình mới” Vương Hạc Đệ - Điền Hi Vi và bạn gái tin đồn của Dương Dương – Vương Sở Nhiên, lại thể hiện phong độ khác biệt.

Bộ trang phục của Điền Hi Vi không quá đẹp nhưng nhan sắc cô đã "cứu" tất cả.

Dù bộ đồ của Điền Hi Vi cũng nhận về những lời chê bai nhưng ít nhất nhan sắc cô vẫn tỏa sáng, khiến mọi người bị thu hút vào gương mặt nàng tiểu hoa 95.

Trong khi đó, Vương Sở Nhiên thể hiện đẳng cấp nhan sắc lẫn vóc dáng, khí chất. Quả không hổ danh là “tiểu Lưu Diệc Phi”, nữ diễn viên sinh năm 1999 diện bộ đồ đơn giản nhưng khéo léo khoe đôi chân dài nuột nà cùng phong thái đầy cuốn hút.

Vương Sở Nhiên nhận nhiều lời khen ngợi, cho rằng ảnh hay video không chỉnh sửa tại sự kiện còn xuất sắc hơn ảnh phòng làm việc tung ra, đúng là m‌ỹ n‌ữ đích thực.

Loạt ảnh xuất sắc của Vương Sở Nhiên tại sự kiện:

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật