Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Huỳnh Thị Thanh Thủy thăng hạng nhan sắc sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Ngoài công việc người mẫu, làm thiện nguyện, người đẹp sinh năm 2002 nói cô sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ trong năm mới để gửi đến khán giả.
Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam
Ảnh minh họa.

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Huỳnh Thị Thanh Thủy thăng hạng nhan sắc. Cô là minh chứng cho sự lựa chọn đúng của ban giám khảo tại cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tuổi đời lâu nhất Việt Nam.

Thanh Thủy cho biết bệ phóng Hoa hậu Việt Nam giúp cô có cơ hội gặp gỡ nhiều người, làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. Đó là điều đặc biệt mà trước đây cô gái sinh năm 2002 chưa có cơ hội làm được.

Sau một năm trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam, sự thay đổi lớn nhất của Thanh Thủy là tự tin hơn trước đám đông. "Thời gian đầu đăng quang, tôi rụt rè và thường nép sau người khác. Giờ đây, tôi tự tin hơn và có thể tỏa sáng theo cách của mình", Thanh Thủy nói.

Hoa hậu đến từ Đà Nẵng cho biết thời gian đầu cô gặp khó khăn do còn vướng lịch học. "Việc bay từ TPHCM ra Đà Nẵng liên tục khiến tôi mệt mỏi thời gian đầu. May nhờ có ê-kíp hỗ trợ, tôi dần thích ứng và hoàn thành việc học thuận lợi", đương kim Hoa hậu Việt Nam nói.

Thanh Thủy chia sẻ vóc dáng của cô không thay đổi nhiều sau đăng quang, phần lớn nhờ thói quen tập luyện và ăn uống khoa học.

Thanh Thủy chia sẻ cô ăn uống và tập luyện không quá khắt khe, chủ yếu tính toán lượng calo nạp vào. "Tôi không có quá nhiều thời gian tập luyện trong những ngày đi quảng cáo, sự kiện. Mỗi tối, tôi dành khoảng 30 phút để duy trì vóc dáng", hoa hậu 22 tuổi nói thêm.

Theo Thanh Thủy, bí quyết giữ dáng phần lớn nhờ vào ăn uống. "Tôi luôn ý thức việc ăn uống, hạn chế ăn đồ ngọt, nhiều năng lượng. Vào những ngày đi làm, tôi khắt khe hơn trong việc giữ dáng", cô chia sẻ.

Cận nhan sắc Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Sau một năm làm tròn nhiệm vụ hoa hậu, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, Thanh Thủy nói năm 2024 của cô sẽ có nhiều thay đổi khiến khán giả bất ngờ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật