Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm Giáp Thìn: Tuổi nào nên chọn màu gì?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có 3 màu sắc được coi là những màu may mắn nhất trong năm Giáp Thìn, và ngoài ra mỗi con giáp lại có những màu sắc may mắn riêng nữa.
Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm Giáp Thìn: Tuổi nào nên chọn màu gì?
Đỏ là một trong những màu may mắn của những người tuổi Sửu trong năm 2024. Ảnh: Babymoon.

Trong văn hóa phương Đông, năm con Rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý và thành công. 3 màu may mắn của năm nay là xanh lá cây sáng - tượng trưng cho sự phát triển và cân bằng; đỏ sẫm - tượng trưng cho sự can đảm và năng động; và màu vàng - tượng trưng cho niềm vui và sự thông thái.

Ngoài 3 màu may mắn của năm thì mỗi con giáp cũng có những màu sắc may mắn cụ thể:

Tuổi Tí

Bạn chăm chỉ, hướng mục tiêu và nhiều tham vọng. Trong năm nay, trí tuệ và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ được sử dụng thường xuyên.

Màu may mắn: Xanh da trời, xanh lá cây, đỏ.

Tuổi Sửu

Bạn kiên nhẫn, tốt bụng và đáng tin cậy. Đây là một năm mà bạn rất mạnh mẽ và kiên trì, không bỏ cuộc ngay cả trong lúc khó khăn.

Màu may mắn: Xanh lá cây, trắng, vàng, đỏ.

Tuổi Dần

Bạn tự tin và kiên quyết, rất can đảm và mạnh mẽ, một khi đã đặt mục tiêu là sẽ theo đuổi đến cùng. Trong năm nay, bạn nên cẩn thận tránh tỏ ra cứng đầu và kiêu ngạo.

Màu may mắn: Đen, trắng, xanh da trời, cam.

Tuổi Mão

Bạn nhẹ nhàng, tốt bụng, dễ gần. Trong năm Giáp Thìn, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt với cả những người có sự tương đồng lẫn khác biệt với bạn.

Màu may mắn: Tím, hồng, đỏ.

Tuổi Thìn

Bạn tự tin, tài giỏi, duyên dáng và có tiêu chuẩn cao cho tất cả các việc mình làm. Đây là năm mà bạn nên nỗ lực 100% để đạt đến những tầm cao mới.

Màu may mắn: Vàng kim, bạc, tím.

Tuổi Tị

Bạn là người luôn bình tĩnh, thậm chí khá lạnh, nhưng những người thân quen đã lâu đều biết thực ra bạn rất nhiệt tình. Năm nay bạn dễ hoàn thành được nhiều mục tiêu về sự nghiệp, hãy cố gắng nhé!

Màu may mắn: Xanh lá cây, nâu, đen.

Những người tuổi Tị có thể thành công hơn trong năm 2024 với màu may mắn là màu nâu. Ảnh: PopCulture/ BACKGRID.

Tuổi Ngọ

Bạn luôn tràn đầy năng lượng, rất hoạt bát, dễ gần và dễ mến. Trong năm Giáp Thìn, bạn sẽ củng cố được những tình bạn cũ và có những tình bạn mới rất vững chắc.

Màu may mắn: Đỏ, cam, xanh lá cây, xanh da trời.

Tuổi Mùi

Bạn sáng tạo, nhẹ nhàng, ưa thích sự công bằng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn hơi yếu đuối về cảm xúc và đó là điều bạn cần cải thiện trong năm nay.

Màu may mắn: Trắng, xám, nâu, đỏ.

Tuổi Thân

Bạn nhanh trí, thân thiện, nhiệt tình và nhiều tài lẻ. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt trong năm mới vì bạn đối xử công bằng và không phán xét người khác.

Màu may mắn: Vàng, xanh lá cây, xám, xanh da trời.

Màu vàng có thể giúp tăng vận may trong năm 2024 cho những người tuổi Thân. Ảnh: Dilraba Updates.

Tuổi Dậu

Bạn suy nghĩ sâu sắc, trung thực và thông minh. Sự tử tế và tính tự trọng cao của bạn khiến bạn luôn độc lập, trong năm 2024 sẽ nhận được nhiều sự khâm phục của người khác.

Màu may mắn: Vàng kim, tím, xanh lá cây, nâu.

Tuổi Tuất

Bạn rất trung thực, chân thành và kiên nhẫn. Năm Giáp Thìn mang đến nhiều cơ hội để bạn giúp đỡ người khác nhưng bản thân bạn cũng đừng ngại đề nghị người khác giúp nếu cần nhé.

Màu may mắn: Đen, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ.

Tuổi Hợi

Bạn hào phóng và nhiệt tình, ít khi dựa vào ai nhưng lại luôn sẵn sàng giúp người khác. Trong năm mới, bạn nên cẩn thận để tránh bị lợi dụng do sự dễ tính của mình.

Màu may mắn: Nâu, cam, hồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật