Sắp ra mắt Squid Game mùa 2

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Netflix vừa tiết lộ một phần về mùa 2 của loạt phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng Squid Game, kể về 456 người chơi cạnh tranh trong một loạt trò chơi chết người để giành giải thưởng tiền mặt lớn.
Sắp ra mắt Squid Game mùa 2
Ảnh minh họa.

Trong đoạn video ngắn, Seong Gi-hun (diễn viên Lee Jung-jae đóng - ảnh) đứng nghe điện thoại ở sân bay. Giọng nói trong điện thoại đe dọa: “Anh sẽ hối hận vì quyết định của mình”. Gi-hun tỏ ra tức giận nhưng kiên quyết, trả lời: “Tôi sẽ tìm ra ông. Bất kể điều gì xảy ra”. Nhà biên kịch kiêm đạo diễn Hwang Dong-hyuk cho biết, nếu như phần đầu, tất cả được kéo dài một cách tự nhiên thì sang phần 2, “Seong Gi-hun đã trở thành một con người hoàn toàn mới”.

Lee Jung-jae trở lại với vai Gi-hun sau khi giành giải Emmy cho vai diễn này vào năm 2022, trở thành diễn viên châu Á đầu tiên giành được giải nam diễn viên chính trong phim truyền hình dài tập. Đạo diễn Hwang Dong-hyuk cũng đã giành được giải Emmy cho đạo diễn xuất sắc. Tuy chưa có ngày phát hành chính thức nhưng theo danh sách phim của Netflix trong năm 2024, Squid Game mùa 2 có thể sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật