Nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng tại thị xã Cửa Lò đã bị bắt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối 3/2, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã bắt được nghi can gây ra vụ cướp tại chi nhánh một ngân hàng trên địa bàn thị xã Cửa Lò...
Nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng tại thị xã Cửa Lò đã bị bắt
Sau khi gây án, nghi can tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo đó, khoảng 16h30 ngày 3/2, nghi can đã bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn. Được biết đối tượng là D K L ( sinh năm 1986, trú tại xã Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An)

Trước đó, vào lúc 16h12 ngày 1/2, tại phòng giao dịch thuộc chi nhánh một ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An một đối tượng dùng dao đe dọa, khống chế cướp tài sản.

Hình ảnh nghi can lúc gây án.

Vào thời điểm trên, trong phòng giao dịch có khoảng 20 người, bao gồm nhân viên ngân hàng và khách hàng đến giao dịch. Theo camera giám sát ghi lại, nghi can mặc áo khoác trắng màu sữa, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt đi vào phòng giao dịch, một tay cầm vật nghi là thuốc nổ, một tay cầm dao và hô “tất cả đứng im”.

Quá hoảng sợ nên mọi người bỏ chạy toán loạn. Đối tượng sau đó nhảy qua bàn làm việc yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa tiền. Khi lấy tiền trong ngăn tủ, người này chạy ra lấy xe máy bỏ trốn.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức lực lượng điều tra theo dấu vết nóng và sau hơn 2 ngày đối tượng đã sa lưới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật