Vụ cầm dao truy sát cả gia đình nhà vợ: Nghi phạm đã thắ‌t c‌ổ t‌ּự t‌ּử

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi truy sát nhà vợ khiến 2 người t‌ử von‌g, 1 người bị thương, nghi phạm H.V.L (ở Yên Thành, Nghệ An) đã chạy trốn lên rừng, rồi tre‌o c‌ổ t‌ּự t‌ּử.
Vụ cầm dao truy sát cả gia đình nhà vợ: Nghi phạm đã thắ‌t c‌ổ t‌ּự t‌ּử
Nghi phạm thắ‌t c‌ổ t‌ּự vẫ‌ּn sau khi truy sát nhà vợ (Ảnh I.T)

Trưa ngày 25/1, nguồn tin của PV Báo Giao thông, nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình thương vong xảy ra ở xóm Xuân Phú, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã thắ‌t c‌ổ t‌ּự t‌ּử.

Theo thông tin ban đầu, sau khi gây án, đối tượng H.V.L (SN 1979) bỏ trốn khỏi hiện trường bằng xe máy. Trên đường bỏ chạy, L để lại phương tiện bên đường.

Đến khoảng 11h cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng này đã dùng dây thắ‌t c‌ổ t‌ּự t‌ּử trên khu rừng thu‌ộc đị‌a bàn xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

“Khu rừng đó nằm trong địa giới hành chính của xã, vùng gần xã Đồng Thành, nhưng thuộc quản lý của Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Yên Thành. Bước đầu, lực lượng chức năng xác nhận người thắ‌t c‌ổ là nghi phạm giết hại vợ, mẹ vợ xảy ra ở xã Đồng Thành trước đó”, một lãnh đạo xã Xuân Thành nói với PV.

Như đã đưa tin, vào khoảng 8h15 sáng cùng ngày (25/1), H.V.L (SN 1978, trú xóm Xuân Phú, xã Đồng Thành) sang nhà bố mẹ vợ ở cùng xóm, cách nhà L khoảng 300 mét.

Tại đây, đối tượng này dùng dao truy sát, làm vợ là chị T.T.T (SN 1979) và bà N.T.P (SN 1951, mẹ vợ) t‌ử von‌g; ông T.D.L (SN 1950, bố vợ) bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật