Xe khách rơi vực La Sơn - Hòa Liên: Sức khỏe các nạn nhân ra sao?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vụ xe khách rơi xuống vực trên tuyến La Sơn - Hòa Liên làm 2 người t‌ử von‌g, 20 người bị thương đang điều trị tại các bệnh viện ở Đà Nẵng.
Xe khách rơi vực La Sơn - Hòa Liên: Sức khỏe các nạn nhân ra sao?
hiện trường vụ xe khách rơi vực

Ngày 23/1, bác sỹ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho biết, bệnh viện tiếp nhận, điều trị 12 nạn nhân trong vụ xe khách rơi vực trên tuyến La Sơn - Hòa Liên.

Theo bác sĩ Nhân, sau khi tiếp nhận các nạn nhân trong vụ tai nạn, bệnh viện tập trung tối đa y, bác sỹ và thiết bị để thăm khám, cấp cứu.

Đến thời điểm hiện tại việc xử lý các ca bệnh tạm ổn.

Có 3 người bị thương nhẹ, sau khi xử lý vết thương được ra viện. Những bệnh nhân còn lại bị gãy tay, gãy chân được chuyển đến các khoa Ngoại chấn thương, Ngoại lồng ngực để điều trị.

"Có một nạn nhân bị thương nặng do gãy xương sườn, dập phổi, gãy xương chậu, chấn thương sọ não đang được theo dõi ở Khoa Hồi sức", bác sỹ Nhân cho biết thêm.

Ngoài các nạn nhân đang cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, có 6 người được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu điều trị.

Như Báo Giao thông đưa tin, lúc 1h30 phút ngày 23/1, xe khách BKS 47B - 010.67 do tài xế Phương Thanh Tùng (36 tuổi, trú huyện EaH’ Leo, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển, chạy trên tuyến La Sơn - Hòa Liên (địa phận xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) hướng Nam - Bắc.

Đến Km 36+400 xe khách bất ngờ lao ra khỏi đường. Xe khách tiếp tục đâm vào hộ lan cứng bằng bê tông cốt thép và rơi xuống vực sâu.

Vụ việc làm 2 người t‌ử von‌g, 20 người bị thương đang điều trị tại các bệnh viện ở Đà Nẵng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT TP Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo ngành y tế nỗ lực cứu chữa cho các nạn nhân bị thương. Giao ngành GTVT bố trí phương tiện đưa các nạn nhân về quê.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật