Xưởng sản xuất nệm mút chìm trong biển lửa, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngọn lửa bùng phát nhanh khiến mọi người trong nhà xưởng phải tháo chạy thoát thân. Vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi nhiều tài sản, nhà xưởng đổ sập.
Xưởng sản xuất nệm mút chìm trong biển lửa, nhiều người hoảng loạn tháo chạy
Nhà xưởng chìm trong biển lửa.

Chiều 20/1, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương và Công an TP.Tân Uyên đang nỗ lực khống chế ngọn lửa xảy ra tại Công ty K.C. (chuyên sản xuất nệm mút), tọa lạc tại khu phố Khánh Long (phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h cùng ngày, lực lượng chức năng phường Tân Phước Khánh tiếp nhận tin báo cháy tại công ty trên. Vụ việc nhanh chóng được Công an phường báo cáo đến Công an TP.Tân Uyên để triển khai người và phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát nhanh, lan rộng. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động khoảng 10 phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đã đến hiện trường.

Theo thông tin từ một số người có mặt tại hiện trường, do ngọn lửa bùng phát nhanh nên những người có mặt trong nhà xưởng tháo chạy thoát thân. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi nhiều tài sản, nhà xưởng đổ sập.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Cột khói cao hàng chục mét, đứng từ xa vẫn nhìn thấy.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường đám cháy.

Lửa bao trùm khu vực nhà xưởng.

Lực lượng PCCC nỗ lực khống chế ngọn lửa, tránh cháy lan.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật