Ngã xe giữa đường, 2 nữ sinh đứng bật dậy và làm một hành động khiến người chứng kiến khó hiểu

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một câu thuận lại diễn biến và 2 bức ảnh chụp 2 nữ sinh đã nhanh chóng trở thành chủ đề được chia sẻ lên nhiều diễn đàn trong buổi chiều cuối tuần.
Ngã xe giữa đường, 2 nữ sinh đứng bật dậy và làm một hành động khiến người chứng kiến khó hiểu
Sau tai nạn, 2 nữ sinh đứng bật dậy rồi lấy điện thoại ra chụp hình.

Phản ứng của 2 nữ sinh sau tai nạn trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người cảm thấy thực sự khó hiểu. Chuyện chẳng là 2 cô gái này chạy xe máy và không may gặp sự cố, ngã giữa đường. Thay vì nhìn ngó xung quanh để tìm sự trợ giúp, thì 2 cô gái đã liền bật dậy rồi rút điện thoại ra... chụp hình.

’Thà đau một lần rồi thôi... Chịu các cháu, ngã xe cái thấy 2 cháu đứng phắt người dậy, selfie luôn’, người chứng kiến chia sẻ lên mạng xã hội.

Chẳng biết 2 cô gái có gặp chấn thương gì không, nhưng việc đầu tiên nghĩ tới sau tai nạn là chụp hình thì xem chừng tình hình sức khoẻ của họ không quá đáng lo.

Sau tai nạn, 2 nữ sinh đứng bật dậy rồi lấy điện thoại ra chụp hình.

Câu chuyện giao thông nhỏ này cũng rất nhanh hút bình luận của dân mạng trong buổi chiều thứ 7. Nhiều ý kiến cho rằng 2 cô gái chụp ảnh để đăng status than thở với anh em bạn bè về tai nạn không đáng có này. Rồi cũng lại có ý kiến bày tỏ 2 nữ sinh chắc đang chụp ảnh hiện trường báo cáo với thầy cô nguyên nhân đến lớp trễ?

Dù có là nguyên nhân gì thì 2 nữ sinh cũng đã gặp may khi không gặp chấn thương nguy hiểm sau tai nạn. Hy vọng sau tình huống này, 2 em sẽ lưu ý hơn trong việc chạy xe ngoài đường.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật