Kiểu tóc “hot trend” nhất nhì mùa Tết Nguyên đán 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kiểu tóc Long Bob 2024 sẽ có những điểm khác biệt đáng kể so với cách tạo kiểu các năm trước.
Kiểu tóc “hot trend” nhất nhì mùa Tết Nguyên đán 2024
Kiểu tóc Long Bob 2024 - “Hot trend“ cho chị em phái đẹp mùa lễ hội năm nay.

Tết luôn là một trong những dịp đặc biệt trong năm, và với chị em phụ nữ, lựa chọn kiểu tóc như thế nào cho phù hợp trong mùa này cũng là vấn đề nan giải.

Ở mùa Tết Nguyên đán năm nay, kiểu tóc Long Bob là một trong những xu hướng làm đẹp, đang là "hot trend" trên thị trường hiện tại.

Tóc Long Bob 2024 sẽ có những điểm khác biệt đáng kể so với cách tạo kiểu các năm trước. Đây là kiểu tóc những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu mê đắm và là lời khuyên dành cho phái đẹp mùa lễ hội, giúp chị em phụ nữ có thể biến hóa nhờ sự đa dạng trong việc tạo kiểu.

Được mệnh danh là kiểu tóc có nhiều biến thể nhất từ khi xuất hiện đến nay, kiểu tóc Long Bob không hề "kén" khuôn mặt, "hack tuổi" vô cùng nịnh visual và được lòng của đông đảo các chị đẹp.

Kiểu tóc này giúp chị em biến hóa đa dạng.

Theo nhà tạo mẫu tóc, nhà đào tạo Văn Minh Phương, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm tóc, Long Bob 2024 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các quý cô sành điều trong mùa Tết Nguyên đán năm nay.

"Long Bob luôn là kiểu tóc được các quý cô sành điệu lựa chọn. Các năm trước thì Lob luôn đi kèm cùng từ khóa SLEEK, nghĩa là tóc Long Bob được đi với các cách tạo kiểu suôn mượt hoặc thậm chí là thẳng.

Tuy nhiên, năm nay Long Bob được ưu ái hơn với nhiều kiểu tạo kiểu, từ xoăn lơi nếp đến xoăn sát đỉnh. Ngoài ra, về màu sắc, Long Bob cũng được làm mới với các màu nhuộm cá tính hơn và cũng rất phù hợp với các nàng thích ’chơi’ màu tẩy", Văn Minh Phương chia sẻ.

Nhà tạo mẫu tóc Văn Minh Phương.

Một ưu điểm khác của kiểu tóc Long Bob chính là không hề tốn kém nhiều chi phí để thay đổi các kiểu tóc liên tục.

Theo đó, các chị em chỉ cần thêm chút khéo léo có thể biến hóa kiểu tóc Long Bob thành nhiều biến thể khác nhau, phù hợp từ môi trường công sở, dạo phố hay tiệc tùng trong những bữa tiệc cuối năm cùng đồng nghiệp, bạn bè. Chính vì những ưu điểm kể trên, đây hứa hẹn sẽ là xu hướng tóc của mùa Tết năm 2024.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật