Phụ nữ có đủ 4 tính cách này chính là báu vật, đàn ông tích phước 3 đời mới cưới được

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một người phụ nữ thích làm việc tốt, tâm địa thiện lương, biết cách giúp đỡ chồng, giáo dục con cái, sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình. Trong trăm người mới có được hiếm hoi một vài người được trời Phật bảo hộ chở che mà không hề hay biết.
Phụ nữ có đủ 4 tính cách này chính là báu vật, đàn ông tích phước 3 đời mới cưới được
Ảnh minh họa.

Được nhiều người yêu quý

Chỉ có người có phúc lớn mệnh dày mới được nhiều người yêu mến. Khi có nhiều người bị chơi xấu, bị lừa gạt thì bạn đi đến đâu cũng được người khác quý mến. Bạn có nhiều bạn tốt, và thường được yêu quý ngay từ lần đầu gặp gỡ. Dù gặp khó khăn, bạn luôn được giúp đỡ, dù đối phương chỉ là người gặp bạn lần đầu. Một phần do cách sống vô tư, biết ứng xử của bạn, cũng bởi vì phúc khí trời cho giúp bạn thu hút những nhân duyên tốt.

Có lòng biết ơn

Người phụ nữ có lòng biết ơn, luôn sống có trách nhiệm, tự lập, tự tôn. Họ theo đuổi cuộc sống nhân sinh ấm áp, biến sự biết ơn trở thành hành động yêu thương lấp đầy cuộc sống, nhận được sự yêu thương và kính trọng của mọi người.

Đồng thời, họ cũng lan tỏa tới những người xung quanh hành xử tích cực, lối sống thông minh. Những người phụ nữ như vậy, cả đời nhất định suôn sẻ.

 Sống đơn giản, biết hài lòng

Thế gian vốn dĩ rối ren, phức tạp, vạn sự đều vô thường, chỉ có thuận theo duyên phận, biết tự hài hòa mới có được niềm vui, không đòi hỏi quá đáng, không cố chấp, không tham lam, không oán giận.

Những người phụ nữ càng đơn giản, biết thỏ‌a mã‌n, càng dễ dàng chạm tới hạnh phúc đích thực. Biết đủ thường vui, người phụ nữ biết tự hài lòng, sẽ không đòi hỏi quá nhiều, cô ấy hiểu rằng "Thứ của bạn sẽ là của bạn, không cần thiết cưỡng cầu".

Mọi sự tùy duyên, không cưỡng cầu, càng không cố chấp. Do đó, những người phụ nữ này sống ung dung tự tại, Phật Bồ Tát tự khắc sẽ dõi theo họ suốt cuộc đời.

Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ tinh tươm, nhà cửa luôn gọn gàng ngăn nắp. Người phụ nữ ăn mặc lôi thôi cẩu thả, trong nhà thường bừa bộn luộm thuộm, tâm trạng cũng sẽ không tốt;

Người phụ nữ tính toán chi li, bụng dạ hẹp hòi, vô cớ sinh sự, nhà cửa không có nổi ngày yên vui. Người phụ nữ rộng rãi, đúng mực, thấu tình đạt lý, tài vận chắc chắn thịnh vượng, già trẻ sức khỏe an khang.

Tu dưỡng đạo đức

Người phụ nữ tu dưỡng đạo đức, nghe Phật pháp, mệnh xấu chuyển mệnh tốt. Những người phụ nữ ấy hiểu rõ nghìn vạn sự việc trên thế gian, đều có nhận quả, đồng thời hiểu cách hóa giải và thay đổi.

Những người phụ nữ học theo Phật, phúc đức rất dày, nếu bạn gặp được những người phụ nữ như vậy, hãy trân trọng cô ấy!

Người phụ nữ thiên sinh từ thủy, thủy ở đây chính là phong thủy trong gia đình. Người phụ nữ có "thủy tính", mang tướng vượng phu. Loại nước thanh khiết, trong lành, thông tuệ và nhẹ nhàng, có thể nuôi dưỡng và gột rửa lòng người.

Người phụ nữ quá mạnh mẽ, thường gặp phải tai ương. Đó là vì "thủy tính" của họ yếu ớt, đi ngược với thuyết phong thủy Kinh dịch.

Tâm chuyển mệnh, tâm sinh vận. Người phụ nữ có đức hạnh, tuổi càng lớn, càng có phúc tướng. Người đàn bà không có đức hạnh, tuổi càng cao, tướng cũng sẽ càng xấu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật