Vợ chém chồng t‌ử von‌g sau chầu nhậu với “trai lạ”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Anh Kiên Nhẫn (SN 1982, ngụ Trà Vinh) đi làm về đến nhà thì thấy vợ đang nhậu cùng bạn nhưng không tham gia, dẫn đến mâu thuẫn ghen tuông. Nhẫn dọn đồ đi khỏi nhà thì bị vợ chém liên tiếp.
Vợ chém chồng t‌ử von‌g sau chầu nhậu với “trai lạ”
Thạch Thị Siêne tại cơ quan Công an.

Ngày 25/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ Hình Sự Thạch Thị Siêne (SN 1984, ngụ phường 9, TP Trà Vinh) điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, ngày 19/11, Siêne tổ chức uống rượu, bia tại nhà cùng với bạn. Tối cùng ngày, anh Kiên Nhẫn (SN 1982, chồng của Siêne) đi làm về thấy vợ đang nhậu với bạn nhưng không tham gia mà bỏ vào trong nhà. Sau đó, anh Nhẫn và Siêne xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Trong lúc có rượu, Siêne dùng búa đánh chồng và được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, anh Nhẫn dọn đồ lên xe để bỏ nhà đi. Do quên mang theo tiền, anh Nhẫn đi bộ quay lại nhà. Lúc này, Siêne cầm dao chạy đến chém liên tiếp người anh Nhẫn.

Anh Nhẫn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh với 38 vết thương trên người. Đến ngày 22/11, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh). Rạng sáng 23/11, tình trạng của anh Nhẫn chuyển biến nặng, tiên lượng xấu nên gia đình đưa về nhà và đã t‌ử von‌g.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật