Tình cũ không rủ cũng tới, 3 cung hoàng đạo “bén lửa” người yêu cũ vào tháng 12 này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tháng 12 tới, 3 cung hoàng đạo gương vỡ lại lành, tình nồng thắm thiết với người yêu cũ.
Tình cũ không rủ cũng tới, 3 cung hoàng đạo “bén lửa” người yêu cũ vào tháng 12 này
Ảnh minh họa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình chưa bao giờ có nỗi ám ảnh mạnh mẽ về tình yêu, phần lớn dựa vào cảm xúc. Với Thiên Bình đã có duyên ắt sẽ ở bên nhau, hết duyên cố gắng mấy cũng là vô ích.

Sau khi chia tay, Thiên Bình thực sự có nhiều cơ hội hơn để nhìn rõ cảm xúc của chính mình. Cũng nhờ khoảng thời gian này giúp Thiên Bình nhận ra đâu mới là một nửa phù hợp với mình. Tháng 12 tới, nhiều khả năng Thiên Bình chủ động muốn quay lại với người cũ, bởi đã thấu hiểu tình cảm của bản thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thực ra Cự Giải rất khó quên một người hoàn toàn, họ quá dễ xúc động nên luôn nhạ‌y cả‌m với những kỷ niệm trong quá khứ và rất khó quên, đặc biệt là người đã từng yêu họ và bây giờ vẫn còn yêu họ.

Cảm xúc của Cự Giải có chút cay đắng nhưng đằng sau đó vẫn có nhiều hy vong mong tìm được hạnh phúc ngọt ngào. Cự Giải thực sự rất muốn có một bến đỗ tốt đẹp trong tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có vẻ tỏ ra trong tình yêu nhưng thực chất lại giữ cảm xúc sâu lắng trong lòng. Đơn giản là quen với việc im lặng. Họ không phải là người bảo thủ hay bảo thủ, họ chỉ đơn giản là không thích bộc lộ nội tâm nên khó có thể đoán biết thái độ của họ với tình cũ.

Tuy nhiên, tháng 12 này, Bảo Bình bắt đầu bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình, chủ động kết nối lại với tình cũ. Họ nhận ra rằng đối phương là người thích hợp nhất đối với mình.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật