62 đứa trẻ nhìn thấy UFO hạ cánh bên ngoài trường học

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bộ phim tài liệu của Netflix khám phá đưa ra cảnh tượng chứng kiến UFO hấp dẫn nhất mọi thời đại.
62 đứa trẻ nhìn thấy UFO hạ cánh bên ngoài trường học
Những cựu học sinh được yêu cầu vẽ lại những gì họ nhớ được. (Ảnh: Google)

Bộ phim tài liệu của Netflix tên là Encounters xem xét lại cuộc gặp gỡ UFO vào ngày 16/9/1994. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng bởi số lượng nhân chứng cao lên tới 62 học sinh (tuổi từ 6-12) tại Zimbabwe.

Những đứa trẻ Zimbabwe giờ đã trưởng thành, họ được phỏng vấn để kể về những gì diễn ra vào ngày hôm đó.

Vào giờ nghỉ giải lao buổi sáng, các học sinh chơi đùa bên ngoài ngôi trường nông thôn Ariel ở Ruwa, Zimbabwe. Lúc này, chúng thấy một vật thể lạ bay từ trên trời hạ cánh xuống cánh đồng trước mặt.

Bộ phim tài liệu Encounters khám phá lại chuyện 62 đứa trẻ nhìn thấy UFO hạ cánh gần trường học ở Zimbabwe. Ảnh: Google.

Trong khi một số học sinh hoảng sợ bỏ chạy, thì số khác ở lại quan sát, mô tả vật thể hình đĩa màu bạc khổng lồ.

Emma, cựu học sinh nhớ lại: “Vào giờ nghỉ giải lao, tôi đang lang thang trong khu vực cánh đồng gần trường để chơi đùa, thì thấy khối ánh sáng rực rỡ xuất hiện ngay phía trên bãi cỏ. Cả bạn Salma và tôi đều thốt lên: Ồ! cái gì vậy?".

Sau đó, Emma và Salma cũng đều thấy một sinh vật lạ đứng trước mặt cách chỉ vài mét. Sinh vật này có cái đầu rất to, hình bầu dục, chiếc cằm nhọn.

Một cựu học sinh khác mô tả vật thể bay giống chiếc đĩa màu bạc sáng bóng khổng lồ gắn nhiều bóng đèn, còn sinh vật lạ có đôi mắt to đen.

Những học sinh đã kể lại câu chuyện với giáo viên và cha mẹ của mình, cả chuyên gia tâm thần học của Đại học Harvard TS John Mack cũng tin lời bọn trẻ.

TS John Mack khẳng định, học sinh không có dấu hiệu của bệnh tâm thần, đây dường như là trải nghiệm có thật.

Nhiều người phỏng vấn được yêu cầu vẽ lại những gì họ nhớ, các bức phác họa đều mô phỏng người ngoài hành tinh với đôi mắt to màu đen, vật thể hình đĩa màu bạc khổng lồ bay lơ lửng.

Gần 30 năm trôi qua, nhiều học sinh hiện đã trưởng thành, nhưng họ vẫn giữ vững quan điểm phi thường của mình về câu chuyện này.

Ngược lại, nhiều người hoài nghi nói câu chuyện đó chỉ là trò đùa, sự cuồng loạn của đám đông, hoặc đơn giản trẻ con thời đó đã hiểu sai những gì chúng nhìn thấy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật