Số 3 thế giới Trump đưa “Thần đồng” bi-a 12 tuổi “trở lại mặt đất”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Judd Trump không hề nương tay khi so tài với Thần đồng bi-a Trung Quốc 12 tuổi.
Số 3 thế giới Trump đưa “Thần đồng” bi-a 12 tuổi “trở lại mặt đất”
Trump hạ nhanh “Thần đồng“ Trung Quốc

Cựu số 1 bi-a snooker, từng vô địch thế giới Judd Trump (Anh) khiến khán giả Trung Quốc có phần hụt hẫng khi loại bỏ "Thần đồng" 12 nước này một cách nhanh chóng.

Tay cơ 34 tuổi có biệt danh "Át chủ bài" thể hiện thái độ thi đấu cực kỳ chuyên nghiệp, anh coi VĐV 12 tuổi là đối thủ, vì thế chơi nghiêm túc, không bộ lộ nhiều cảm xúc.

Khi Trump chơi tập trung, cơ hội dành cho Wang Xinzhong không nhiều. Tại vòng loại International Championship 2023 diễn ra tại Thiên Tân, Trung Quốc (từ 5 tới 12/11), Trump nhanh chóng đánh bại Wang 6-0 để giành vé vào đấu chính thức.

Từ một ngôi sao được đặt nhiều kỳ vọng, "Thần đồng" Wang đã phải "trở lại mặt đất" sau trận đấu gặp Trump. Nhiều khán giả chủ nhà bày tỏ sự thất vọng, có người tỏ ra rất sốc.

"Thần đồng" 12 tuổi bị thua nhanh chóng, vẫn còn nhiều thời gian để xóa khoảng cách về trình độ", một người viết. "Cậu bé mới chỉ 12 tuổi, thật khó vượt qua cú sốc từ trận đấu này", người khác viết. "Cậu ấy mới có 12 tuổi thôi, có thể ưu ái một chút được không?", tài khoản khác viết.

Số 3 thế giới Trump đối mặt với Michael White (Xứ Wales) ở vòng đấu tiếp theo. Trump đã vô địch ở sự kiện tổ chức năm 2019. Cho đến nay, Mark Selby là tay vợt duy nhất bảo vệ thành công chức vô địch vào năm 2016, 2017.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật