Hoàng Oanh hào hứng vì được thử thách bản thân ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Được công bố là 1 trong 30 nữ nghệ sĩ tham gia ’Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’, MC Hoàng Oanh hào hứng vì được thử thách bản thân. Cô được gia đình ủng hộ và hỗ trợ chăm sóc con trai để an tâm ’đạp gió rẽ sóng’.
Hoàng Oanh hào hứng vì được thử thách bản thân ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”
Ảnh minh họa.

Bước chân vào showbiz từ năm 1‌8 tuổ‌i, Hoàng Oanh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng với vai trò là một MC, diễn viên. Lần trở lại này, cô mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy một Hoàng Oanh hoàn toàn khác trong vai trò là một thí sinh của cuộc thi “Chị đẹp đạp sóng rẽ gió”.

Tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", Hoàng Oanh không chỉ nhận được sự ủng hộ nồng hậu của người hâm mộ mà còn từ phía gia đình.

Sao phim Tháng năm rực rỡ nói hạnh phúc và biết ơn vì trong chặng hành trình sự nghiệp luôn được quý khán giả ủng hộ, yêu thương.

Tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", Hoàng Oanh không ngại bị nói là “người đẹp đi hát”.

Đối với một người có ít kinh nghiệm trình diễn sân khấu như Hoàng Oanh, tham gia cuộc thi sẽ là một thử thách lớn khi cô phải trình diễn song song cả hát và nhảy. Tuy nhiên, cô cho rằng đây cũng sẽ là một cơ hội đầy thú vị để khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân.

Hoàng Oanh chia sẻ có 2 lý do khiến cô quyết định tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" . Lý do đầu tiên, chính là lời hứa của cô với khán giả hâm mộ. “Sau khi sinh em bé, tôi đã tạm dừng công việc 2 năm. Sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, tôi chủ yếu dẫn sự kiện. Lúc đó, nhiều khán giả nhắn tin hỏi tôi sao không xuất hiện nhiều trên truyền hình. Tôi trả lời và hứa sẽ xuất hiện nhiều hơn”, Hoàng Oanh bộc bạch.

Lý do thứ 2 khiến cô gật đầu đồng ý đó là từ mong muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực sở trường cũng như từ sự thú vị và ý nghĩa của chương trình.

“Bên cạnh đó, tôi rất thích tinh thần của các "chị đẹp" khi xem phiên bản gốc. Họ là những người phụ nữ ở độ tuổi rất đẹp, chín muồi và luôn tương thân tương ái, hỗ trợ, đoàn kết cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ như học hát và học nhảy…”, cô nói.

Hoàng Oanh được gia đình ủng hộ và giúp chăm sóc con trai khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Hơn hết, sau khoảng thời gian cùng nhau trải nghiệm học hát, học nhảy, họ đã có được cho mình những người bạn tuyệt vời. Chính những điều đó đã góp phần giúp cô quyết định tham gia chương trình.

Với ông, bà ngoại của Max (con trai của Hoàng Oanh), khi Hoàng oanh chia sẻ về ý định tham gia chương trình thì cô đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ông bà. Ông bà ngoại nói sẵn sàng chăm sóc Max để cô có thể toàn tâm toàn ý với chương trình. “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi gia đình và những người bạn thân ủng hộ…”, nữ MC nói.

Hoàng Oanh thể hiện ca khúc về mẹ - Ảnh: BTC.

Trong tập 2 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", MC Hoàng Oanh mang đến ca khúc Khi con là mẹ. Cô cho biết, con trai là một trong những lý do cô chọn ca khúc này. Tuy không phải sở trường, nhưng bằng chất giọng ngọt ngào và giàu cảm xúc, Hoàng Oanh đã chinh phục tình cảm của ban cố vấn và khiến nhiều người xúc động. Cô nhận được 76 điểm.

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất năm 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động trong các ngành nghề khác nhau thuộc lĩnh vực giải trí, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị. 14 cái tên Chị đẹp đầu tiên đã được lộ diện và gây ấn tượng với khán giả. Hứa hẹn, những cái tên tiếp theo cũng sẽ không làm công chúng phải thất vọng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật