Hà Nội: Người dân đón đợt gió mùa mới kèm mưa nhỏ trong sáng 7/11

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sáng 7/11, người dân Thủ đô đến nơi làm việc trong không khí se lạnh. Theo dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu nên Hà Nội sẽ có mưa nhỏ vào đầu giờ sáng, ngày không mưa.
Hà Nội: Người dân đón đợt gió mùa mới kèm mưa nhỏ trong sáng 7/11
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 6/11 và ngày 7/11 Hà Nội nhiều mây và nhiệt độ giảm, nhiệt độ thấp nhất từ 21-23 độ. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Người dân Thủ đô ra đường từ sớm có thể cảm nhận rõ rệt nền nhiệt độ giảm hơn so với ngày 6/11. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Tuy nền nhiệt không giảm quá sâu nhưng kèm theo gió khiên người dân cảm nhận được cái lạnh nhất là về đêm và sáng sớm. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo ghi nhận vào lúc 6h30 sáng, nhiều người dân ra đường đã trang bị cho mình những bộ quần áo dài tay, mũ, khẩu trang hay bịt khăn kín mặt. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Nhiều phụ huynh trang bị kỹ càng cho con em mình trước khi đến trường. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội phổ biến từ 20-23 độ C, khu vực vùng núi 16-19 độ C. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Dự báo hôm nay tại Thủ đô Hà Nội nhiệt độ cao nhất 25-27 độ C. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Một số nơi tại Hà Nội đã xuất hiện mưa nhỏ trong sáng 7/11. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Tuy nhiên theo dự báo, thời tiết lạnh kèm theo mưa chỉ xuất hiện vào đêm và đầu giờ sáng, ban ngày không mưa. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời kỳ đầu mùa Đông năm 2023-2024, không khí lạnh có khả năng hoạt động yếu. Nhiệt độ trung bình phổ biến cao hơn từ 0,5-1,5 độ C so với trung bình nhiều năm. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật