Lê Hoàng Phương được fan Thái đặt “nghệ danh” khi “debut”, nhan sắc thăng hạng từ lúc xuất ngoại

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để dễ dàng gọi tên của Lê Hoàng Phương, các beauty fan Thái Lan đã đặt ’nghệ danh’ cho nàng hậu đến từ Việt Nam.
Lê Hoàng Phương được fan Thái đặt “nghệ danh” khi “debut”, nhan sắc thăng hạng từ lúc xuất ngoại
Lê Hoàng Phương rạng rỡ khi đến Thái Lan cùng Top 10 MGI.

Kết thúc những hoạt động hậu chung kết ở Việt Nam, Lê Hoàng Phương đang ở Thái Lan, cùng Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và các Á hậu còn lại quảng bá cuộc thi cũng như tham gia sự kiện với nhà tài trợ.

Vì rào cản ngôn ngữ nên tên của Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đôi khi làm khó các fan nước ngoài khi muốn gọi cô. Trong “cái khó ló cái… tên”, beauty fan Thái Lan đã đặt “nghệ danh” cho Lê Hoàng Phương để từ giờ dễ dàng gọi tên người đẹp đến từ Việt Nam.

Nàng hậu sinh năm 1995 được đặt “nghệ danh” là Lele khi “debut” tại Thái Lan. Có thể các fan đã sáng tạo ra tên gọi này từ họ của Lê Hoàng Phương. Trong một bức tranh vẽ theo phong cách công chúa Disney, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Luciana Fuster cũng được fan Thái yêu thương, đặt “nghệ danh” là Lulu bên cạnh Lê Hoàng Phương là Lele.

Hoàng Phương và Luciana Fuster được fan Thái đặt "nghệ danh".

Dù ca hát không phải là thế mạnh của nàng hậu đến từ Việt Nam nhưng nhiều fan Việt mong muốn Hoàng Phương có dịp “debut” với “nghệ danh” Lele trong một concert cùng Top 10 MGI năm nay

Những ngày đầu ở xứ chùa Vàng, Top 10 Miss Grand International tham dự các sự kiện của nhà tài trợ cũng như trải nghiệm ẩm thực, văn hóa, đi làm đẹp chăm sóc bản thân sau những ngày thi thố căng thẳng…

Người đẹp đến từ Việt Nam trải nghiệm ẩn thực Thái Lan cùng Top 10 MGI.

Top 10 sẽ tham gia một số hoạt động tại Thái Lan trong tháng này.

Qua vài outfit được Lê Hoàng Phương diện trong chuyến đi này, nhiều beauty fan tấm tắc cho rằng nàng hậu “hợp vía” với Thái Lan vì trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật khi đứng cùng “dàn chị em” MGI. Ngoài ra, layout trang điểm, làm tóc của Hoàng Phương khi không có ê kíp Việt Nam bên cạnh cũng rất chỉn chu cùng thần thái rạng rỡ dù lịch trình dày đặc.

Lê Hoàng Phương diện outfit đơn giản nhưng vẫn nổi bật, trẻ trung.

Theo lịch trình đã được lên kế hoạch, những ngày tới Lê Hoàng Phương sẽ cùng Tân Hoa hậu Luciana Fuster và dàn Á hậu tham dự các đêm thi Bán kết, Chung kết của Miss Grand từng tỉnh thành tại Thái Lan. Cùng đón chờ Á hậu 4 MGI 2023 sẽ “lên đồ” như thế nào trong các sự kiện sắp tới để “đọ sắc” cùng “hội chị em” nhé!

Á hậu 4 MGI 2023 chia sẻ lịch trình trong tháng này tại Thái Lan.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật