HLV Mai Đức Chung viết “tâm thư” sau trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV Mai Đức Chung gửi lời chúc ý nghĩa tới các học trò sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Việt Nam.
HLV Mai Đức Chung viết “tâm thư” sau trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Việt Nam
HLV Mai Đức Chung có trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF)

HLV Mai Đức Chung gửi lời chúc ý nghĩa tới các học trò sau trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Việt Nam. Nhà cầm quân 72 tuổi sẽ chia tay đội bóng khi hết hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào cuối năm nay.

“Cảm ơn các thế hệ học trò của tôi, chúc cho các con của hiện tại và tương lai thành công hơn nữa để bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển vượt bậc” – HLV Mai Đức Chung chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, HLV Mai Đức Chung đã nói lời tri ân tới người hâm mộ tới sân cổ vũ cho ĐT nữ Việt Nam sau trận thua ĐT nữ Nhật Bản 0-2 tại vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

“Tôi cảm ơn những bà con Việt kiều đã đến theo dõi và tiếp sức cho chúng tôi ngày hôm nay. Xét về mặt trình độ, chúng tôi thua thiệt ĐT nữ Nhật Bản nhiều. Nhưng trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ tỏ rõ tinh thần thi đấu quyết tâm cao.

Chúng tôi cũng thua, nhưng đây là tỉ số chấp nhận được. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ tạm biệt giải. ĐT nữ Việt Nam xin chúc các đội còn lại sẽ có những trận đấu tố tại vòng đấu tiếp theo.

Thay mặt toàn đội, tôi xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông trong và ngoài nước đã luôn đồng hành và sát cánh cùng ĐT nữ Việt Nam trong suốt hành trình vừa qua. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn đất nước Uzbekistan đã đón tiếp chúng tôi nồng nhiệt, một đất nước rất thanh bình và thân thiện” – HLV Mai Đức Chung bày tỏ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật