Con dâu chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng của cha chồng, chồng và người quen

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau đám cưới, người con dâu nói với cha chồng đang kinh doanh bất động sản ở nhiều tỉnh, thành để lừa đảo, chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng của cha chồng, chồng và người quen.
Con dâu chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng của cha chồng, chồng và người quen
Đối tượng Trần Thị Trúc My tại cơ quan công an. Ảnh C.A

Ngày 1-11, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Trúc My (SN 1998, ngụ huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, tháng 2-2022, My tổ chức đám cưới với anh Hoàng Văn L. (SN 1992, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông). Sau đó, My nói với ông Hoàng Xã L. (SN 1966, là cha chồng) rằng mình đang kinh doanh bất động sản ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM. Nếu ông L. có nguồn vốn nào thì có thể vay mượn giúp My để làm ăn, kiếm lời, khi nào chốt xong sẽ trả lại đầy đủ.

Tin lời con dâu, trong thời gian từ tháng 2-2022 đến tháng 3-2023, ông L. đã nhiều lần chuyển cho My với tổng số tiền hơn 5,1 tỉ đồng.

Ngoài ra, ông L. còn nhờ những người thân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk chuyển tiền cho My mượn.

Mở rộng điều tra, đối tượng khai nhận ngoài chiếm đoạt tiền của cha chồng, My đã chiếm đoạt 1,2 tỉ đồng của chồng, 9 tỉ đồng của ông Phạm Văn L. và nhiều người khác với tổng số tiền gần 17 tỉ đồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật