[Trực tiếp] Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 ngày 1/10: Nguyễn Thị Oanh xuất trận

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong ngày thi đấu 1/10 tại ASIAD 2023, đoàn thể thao Việt Nam có sự xuất hiện của những ngôi sao được đặt hy vọng lớn. Cụ thể là Nguyễn Thị Oanh hay Trịnh Văn Vinh...
[Trực tiếp] Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 ngày 1/10: Nguyễn Thị Oanh xuất trận
Ảnh minh họa

Mục tiêu giành từ 2 tới 5 HCV của đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) 2023 vẫn chưa hoàn thành. Có nhiều nội dung thuộc nhóm 1 (nhóm các môn có thể giành HCV) đã khép lại, tuy nhiên các VĐV của chúng ta chưa thi đấu đúng với phong độ.

Bước sang ngày đấu 1/10 tại Á vận hội đang diễn ra ở Hàng Châu (Trung Quốc), thể thao Việt Nam có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao như Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Trịnh Văn Vinh (cử tạ), Ánh Nguyệt (bắn cung)...

Nguyễn Thị Oanh.

Trong số những môn thi tranh tài hôm nay, dù cơ hội để cạnh tranh huy chương cao nhất với các đoàn khác là tương đối khó, song chúng ta hy vọng bản lĩnh của các ngôi sao sẽ giúp thể thao Việt Nam có thêm tin vui.

Sau thời gian cùng đội tuyển điền kinh tập huấn ở Thượng Hải, phong độ của "Ốc tiêu" Nguyễn Oanh là một ẩn số, còn cựu vô địch cử tạ thế giới Văn Vinh có thể làm nên bất ngờ nếu thi đấu thăng hoa nội dung cử tạ 61 kg nam. Ba kỳ thủ cờ tướng Thanh Bảo, Nhật Quang, Hoàng Yến có nhiều cơ hội lọt vào chung kết và giành thành tích tốt nội dung cờ tướng đồng đội nam nữ.

Khán giả cũng không thể bỏ qua màn đối đầu hấp dẫn giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp tuyển Hàn Quốc, diễn ra vào lúc 9h30.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật