Hà Nội nước ngập mênh mông, người dân chèo thuyền trên phố

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cơn mưa lớn kéo dài sáng nay (28/9) khiến nhiều tuyến đường Hà Nội ngập sâu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại, di chuyển của người dân, nhiều phương tiện bị chết máy. Thậm chí có người còn chèo thuyền để di chuyển trên phố.
Hà Nội nước ngập mênh mông, người dân chèo thuyền trên phố
Người dân còn chèo thuyền để di chuyển qua vùng nước ngập.

Ghi nhận của PV, nhiều khu vực trên Đại lộ Thăng Long, phường Tây Mỗ ... đều "chìm" trong biển nước, giao thông tê liệt.

Tại một lối ra đại lộ Thăng Long, do nước ngập sâu nên lực lượng chức năng đã dựng rào chắn barie để cảnh báo người dân.

Nhiều xe bị chết máy khi di chuyển qua vùng nước sâu.

Đại lộ Thăng Long ngập sâu sau vài giờ mưa lớn.

Nhiều ô tô chết máy giữa biển nước mênh mông.

Xe ô tô phải gọi cứu hộ.

Hầu khắp tuyến đường, ngõ ngách trên địa bàn khu vực phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm) bị ngập, nước hồ dâng cao tràn vào nhà dân.

Mưa suốt buổi sáng 28/9 khiến việc đi lại, di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.

Mưa lớn kéo dài khiến nước tràn vào nhà dân.

Người dân ngăn không cho nước vào nhà.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hiện nay, khu vực nội thành Hà Nội đang có mưa vừa, mưa to đến rất to. Dự báo trong 3h tới, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa vừa đến mưa to với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 60-80mm, có nơi trên 100mm.

Đợt mưa này có khả năng sẽ gây ngập úng cho nhiều tuyến phố nội thành với độ sâu phổ biến từ 15-30cm; Đáng chú ý một số tuyến phố có khả năng ngập sâu hơn với độ sâu từ 30-40cm.

Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia khuyến cáo, các phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến phố ngập sẽ bị ảnh hưởng, khó khăn khi di chuyển có thể gây tắc nghẽn cục bộ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật