Diệp Bảo Ngọc công khai “nên duyên” với mỹ nam đẹp nhất Làng Trong Phố

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Màn kết đôi giữa nam thần Làng Trong Phố với Diệp Bảo Ngọc nhận được sự chú ý lớn.
Diệp Bảo Ngọc công khai “nên duyên” với mỹ nam đẹp nhất Làng Trong Phố
Tiến Lộc đăng ảnh tình tứ bên bạn diễn Diệp Bảo Ngọc.

Ngày 19/9, diễn viên Tiến Lộc - Làng Trong Phố đăng tải lên trang cá nhân ảnh chụp chung giữa anh và Diệp Bảo Ngọc. Trong đó, hành động tình tứ của cả hai nhận được sự quan tâm lớn. Ngay bên cạnh Tiến Lộc là đạo diễn Trần Ka My, cả 3 người trông rất thân thiết. Theo tiết lộ của Tiến Lộc, anh đang tham gia ghi hình cho phim mới, phân cảnh trên nằm ở ngày quay đầu tiên của cặp đôi.

Cụ thể, Tiến Lộc đăng ảnh kèm dòng chú thích: “Cũng là tình tay ba nhưng vụ này nó lạ lắm”. Kèm theo đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Diệp Bảo Ngọc đang tựa vào vai trai đẹp để ngủ. Nữ chính Lật Mặt 6 gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng, ngũ quan cân đối. Bên cạnh cô, Tiến Lộc trông bảnh bao hơn hẳn thời đóng Làng Trong Phố. Tại phần bình luận, cả hai được khen hết lời vì sự đẹp đôi.

Tiến Lộc xác nhận đang quay phim mới, sau Làng Trong Phố.

Giải đáp thắc mắc của khán giả về hình ảnh trên, Tiến Lộc xác nhận, anh đang nhập đoàn phim mới, đây là buổi quay đầu tiên của mình. Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc cũng tràn vào bình luận để góp vui cùng đồng nghiệp. Theo tiết lộ từ ê-kíp làm phim, dự án mới của Diệp Bảo Ngọc có tên Em Là Nắng, Anh Là Bầu Trời.

Tiến Lộc vừa nhận nhiều lời có cánh với vai quản đốc xưởng may ở Làng Trong Phố.

Còn với Diệp Bảo Ngọc, cô sắp tái xuất sau thành công của vai nữ chính ở phim điện ảnh Lật Mặt 6.

Phim đánh dấu màn tái xuất của Diệp Bảo Ngọc sau vai nữ chính trong Lật Mặt 6, của đạo diễn Lý Hải. Còn với Tiến Lộc, anh vừa có màn thể hiện tròn trịa với vai quản đốc xưởng may ở Làng Trong Phố, đóng cùng Doãn Quốc Đam, Duy Hưng. Khán giả dành nhiều sự chờ đợi phản ứng hóa học của cặp đôi tài sắc trong dự án mới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật