Top cải tiến ấn tượng nhất trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
USB-C, chip A16 mạnh mẽ, tính năng máy ảnh mới, Dynamic Island và sạc ngược có dây là một số nâng cấp ấn tượng nhất trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus mới ra mắt.
Top cải tiến ấn tượng nhất trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus
Ảnh minh họa.

USB-C: Cổng USB-C mới giúp khả năng truyền dữ liệu, stream nhạc cũng như tốc độ sạc của các điện thoại tăng nhanh hơn. Apple thậm chí còn ra mắt tai nghe EarPods phiên bản USB-C, AirPods Pro 2 có cổng sạc USB-C. Bên cạnh đó, iPhone 15 còn hỗ trợ sạc MagSafe.

Chip A16 mạnh mẽ: Chipset bên trong iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng, kể cả khi chơi những tựa game nặng, mang lại cho chủ sở hữu thiết bị trải nghiệm mượt mà nhất, gần như không gặp hiện tượng giật lag dù sử dụng các tác vụ nặng trong thời gian dài.

Tính năng máy ảnh mới: Camera chính được nâng cấp lên 48MP với thuật toán ghép 4 điểm ảnh thành 1 và 100% Focus Pixels để lấy nét tự động nhanh. Ảnh chụp sẽ được lưu ở độ phân giải 24MP theo mặc định. Các điện thoại này sở hữu chế độ chân dung thế hệ mới, giúp chụp ảnh chân dung dễ dàng hơn với chi tiết rõ nét và khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Dynamic Island: Màn hình của các điện thoại này giờ đây không có notch mà đi kèm lỗ đục hình viên thuốc cho khả năng tương tác thú vị. Màn hình của 2 chiếc smartphone này sử dụng tấm nền Super Retina XDR nhưng không có công nghệ ProMotion 120Hz.

Sạc ngược có dây: Nhờ sử dụng cổng USB-C mới mà giờ đây bạn có thể sử dụng iPhone 15 và iPhone 15 Plus để nạp năng lượng cho các thiết bị Apple khác, bao gồm Apple Watch và AirPods Pro thế hệ 2 bằng cách cắm chúng vào điện thoại của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật