Horoscope 11/9 - 17/9: Bạch Dương gặp được quý nhân, Song Tử tìm tiếng nói chung

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tuần mới, 12 chòm sao hãy nhanh chóng thiết lập mục tiêu và nỗ lực thực hiện để đạt hiệu quả đáng mơ ước.
Horoscope 11/9 - 17/9: Bạch Dương gặp được quý nhân, Song Tử tìm tiếng nói chung
Ảnh minh họa.

Bạch Dương

Nguồn năng lượng dồi dào và sự tập trung cao độ có thể giúp Bạch Dương có một tuần rực rỡ với thật nhiều thành công. Đây cũng là thời điểm mà nhiều cơ hội giá trị đến với bạn. Bạn sẽ gặp được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ mình mà không cần đền đáp và có được những mục tiêu tốt để phấn đấu, nỗ lực.

Khoảng giữa tuần là thời điểm phù hợp để tham gia một khóa học hay một nhóm hội nào đó nhằm tăng cường vốn hiểu biết. Hãy mạnh dạn thử thách bản thân ở những lĩnh vực không thuộc sở trường. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều niềm vui và bất ngờ từ những trải nghiệm mới lạ này.

Kim Ngưu

Tuần lễ này sẽ là thời điểm mà các hoạt động xã hội của Kim Ngưu được phát triển mạnh mẽ. Nó giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kết nối cộng đồng, mở rộng mạng lưới bạn bè và thậm chí là gia tăng cơ hội hẹn hò. Chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn với những lịch trình thú vị này.

Cảm xúc cũng vì vậy mà dâng trào, thôi thúc bạn tự tin hơn trong việc thể hiện cá tính và tâm tư. Cảm xúc đến rồi đi, vì vậy hãy nắm bắt thời cơ một cách nhanh chóng. Cũng trong tuần này, bạn sẽ đặt mục tiêu là chú trọng tới bản thân mình thay vì bất cứ ai hay mục tiêu nào khác như công việc, học hành.

Song Tử

Những ngày đầu tuần mang lại cho Song Tử những rắc rối nảy sinh trong gia đình và các quyết định chung về chuyện tài chính. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những ý kiến trái chiều, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để thu thập quan điểm và tìm kiếm tiếng nói chung với các thành viên khác.

Tuần này cũng là thời điểm phù hợp để bạn hướng tới những ý tưởng mới mẻ và khám phá những điều mà bản thân chưa từng tìm hiểu.

Cự Giải

Cự Giải sẽ dành những ngày đầu tiên của tuần mới cho các vấn đề liên quan tới các mối quan hệ và chu‌yện tìn‌h cảm thay vì làm việc, học tập. Đừng lo lắng vì từ thứ Tư trở đi, bạn sẽ có đủ năng lực, sự hứng khởi cần thiết để bắt tay vào hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó mà vẫn có thời gian thoải mái nghỉ ngơi và nạp năng lượng vào thời điểm cuối tuần.

Nhìn chung, đây là một tuần êm ả và bình lặng. Bạn chỉ gặp vài gợn sóng về đời sống cá nhân mà thôi. Tuy nhiên, chúng cũng không đủ sức phá vỡ sự tĩnh lặng mà bạn đang tận hưởng đâu.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật