Bé trai 17 tháng tuổi bị ô tô nhà hàng xóm lùi cán t‌ử von‌g T.Tâm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Xe ô tô bán tải đang lùi để vào nhà trong một con hẻm ở Bình Dương thì vô tình tông trúng bé trai 17 tháng tuổi nhà hàng xóm, sự việc khiến nạn nhân t‌ử von‌g ngay sau đó.
Bé trai 17 tháng tuổi bị ô tô nhà hàng xóm lùi cán t‌ử von‌g T.Tâm
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn T.Tâm - Ảnh: Người dân cung cấp

Khuya 25/8, Công an thị xã Bến Cát đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một bé trai 17 tháng tuổi t‌ử von‌g T.Tâm.

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân tại hiện trường, khoảng 20h tối 25/8, một người đàn ông điều khiển xe ô tô bán tải về nhà ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khi đến cổng, tài xế điều khiển cho xe lùi để vào nhà thì vô tình tông trúng bé trai 17 tháng tuổi nhà hàng xóm đang chạy băng qua đường.

Va chạm làm bé trai bị tông ngã xuống đường. Phát hiện sự việc tài xế đã xuống xe kiểm tra thì bé trai này đã t‌ử von‌g.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào tối ngày 15/8, anh N.V.T. (38 tuổi, ngụ TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) điều khiển xe ô tô để vào sân nhà trên đường Bình Nhâm 03 (thuộc phường Bình Nhâm, TP Thuận An) thì cũng vô tình tông trúng con gái là N.P.A. (2 tuổi) đang chơi trước sân khiến bé t‌ử von‌g.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật