Sau Quế Ngọc Hải, thêm một tuyển thủ quốc gia chia tay Sông Lam Nghệ An

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) sẽ phải nói lời chia tay ít nhất thêm 2 cầu thủ.
Sau Quế Ngọc Hải, thêm một tuyển thủ quốc gia chia tay Sông Lam Nghệ An
Xuân Mạnh sẽ rời SLNA? (Ảnh: FBNV)

CLB SLNA vừa nói lời chia tay với đội trưởng Quế Ngọc Hải. Ngoài trường hợp của trung vệ sinh năm 1993, có thể hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng sẽ nói lời chia tay đội bóng xứ Nghệ. Nhiều khả năng Xuân Mạnh sẽ rời SLNA và đầu quân cho CLB Hà Nội theo dạng cho mượn.

Phạm Xuân Mạnh trưởng thành từ lò đào tạo SLNA và gắn bó với đội bóng này đã nhiều năm. Anh nổi lên từ U23 Châu Á 2018 khi góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân. Xuân Mạnh đã có 13 lần được góp mặt ở ĐTQG từ năm 2018 đến nay.

Ngoài hai trường hợp trên, hậu vệ Trần Đình Hoàng có thể cũng sẽ kết thúc hợp đồng với CLB SLNA và đầu quân cho một đội bóng ở khu vực miền Nam.

Có thể thấy ở mùa giải 2023, CLB SLNA chắc chắn sẽ có nhiều biến động lớn khi hàng loạt trụ cột sẽ không còn thi đấu. Chưa kể đến hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng vì vấn đề sức khỏe và tuổi tác cũng sẽ khó lòng tiếp tục gắn bó. HLV Phan Như Thuật buộc phải có sự tính toán về vấn đề nhân sự, tìm kiếm những gương mặt có nhiều kinh nghiệm để cùng với lứa cầu thủ trẻ của SLNA chinh chiến.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật