5 đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần, SEI dẫn đầu với mức tăng 650%

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
5 đồng coin tăng nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử trong tuần này là SEI tăng 650%, THORChain (RUNE) tăng 33,32%, Akash Network (AKT) tăng 22,83%, DEXE tăng 9,85%, UNIBOT tăng 6,97%.
5 đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần, SEI dẫn đầu với mức tăng 650%
Ảnh minh họa.

SEI dẫn đầu các đồng coin tăng giá

Giá SEI đã tăng mạnh vào ngày 15-8. Sau khi ra mắt trên Binance, giá của nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở 0,48 USD ngay khi bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó. Sự sụt giảm đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16-8.

Mặc dù vậy, việc niêm yết token ban đầu có thể gây ra một số biến động giá lớn, nên có thể mất vài ngày để giá ổn định.

Vào ngày 18-8, SEI bật lên và bứt phá lên trên đường kháng cự. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu bất kỳ chuyển động đi lên nào.

Biểu đồ SEI/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Nếu giá SEI tăng lên, nó có thể tăng 35% lên vùng kháng cự 0,21 USD. Tuy nhiên, mức giảm 37% xuống còn 0,1 USD sẽ được dự kiến nếu nó bị phá vỡ.

THORChain (RUNE) bứt phá sau khi tạo đáy cao hơn

Giá RUNE đã tăng lên kể từ ngày 14-6. Sau khi tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 30-7, giá đã đẩy nhanh tốc độ tăng. Vào ngày 12-8, RUNE đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ đầu tháng Hai.

Hiện tại, RUNE giao dịch bên trong vùng kháng cự ngang 1,50 USD. Việc nó bứt phá hay bị từ chối sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

Nếu RUNE bứt phá, nó có thể tăng 33% lên mức kháng cự tiếp theo là 1,90 USD. Mặt khác, nếu nó bị từ chối, nó có khả năng giảm 19% xuống đường kháng cự giảm dần trước đó. Đường này hiện ở mức 1,20 USD.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Akash Network (AKT) bứt phá lên trên tam giác

Giá AKT được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8. Mặc dù tam giác được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó đã xuất hiện sau một chuyển động đi lên. Do đó, một đột phá từ nó là kịch bản giá có khả năng xảy ra nhất trong tương lai.

Vào ngày 8-8, AKT đã bứt phá và đạt mức cao nhất ở 1,44 USD trong sáu ngày sau đó. Mức cao được thực hiện ngay tại mức Fib mở rộng 2,61 của mức giảm trước đó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1,80 USD, tại mức Fib mở rộng 3,61 của cùng mức giảm. Đây sẽ là một chuyển động tăng 50%.

Biểu đồ AKT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặt khác, trong trường hợp xảy ra sự đảo ngược xu hướng sang giảm, AKT có thể giảm 33% xuống mức hỗ trợ gần nhất là 0,8 USD.

DEXE lấy lại mức ngang

Giá DEXE đã tăng kể từ ngày 5-6. Chuyển động đi lên đã giúp giá phục hồi lại vùng ngang 2,20 USD và dẫn đến mức cao 3,11 USD vào ngày 4-7.

Mặc dù giá đã giảm kể từ khi xác thực vùng 2,2 USD vào ngày 17-8 (biểu tượng màu xanh lá cây) và dường như đã bắt đầu một chuyển động đi lên khác, nhưng DEXE vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Biểu đồ DEXE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá dự kiến sẽ tăng 20% lên 2,7 USD nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, nếu DEXE giảm xuống dưới 2,20 USD, giá có thể giảm 17% xuống còn 1,90 USD.

UNIBOT tạo độ lệch trên kháng cự phạm vi

Giá UNIBOT đã giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 245 USD vào ngày 16-8. Mức giảm này đặc biệt quan trọng vì nó cho thấy sự bứt phá lên trên vùng 205 USD chỉ là một độ lệch.

Giá đã giảm kể từ khi xảy ra độ lệch và đạt đến vùng hỗ trợ 170 USD vào ngày 17-8 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một vùng quan trọng vì nó đã cung cấp hỗ trợ kể từ ngày 8-8.

Biểu đồ UNIBOT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu UNIBOT phá vỡ, nó có thể giảm 23% xuống còn 140 USD. Tuy nhiên, nó có thể kiểm tra lại vùng 205 USD nếu giá bật lên. Đây sẽ là mức tăng 15%, tính từ mức giá hiện tại.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật