Mâu thuẫn trong lúc nhậu, nam thanh niên nổ súng dằn mặt đối thủ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Nguyễn Văn Tuấn về nhà lấy khẩu súng đang cất giấu và kêu Thơm chở quay lại quán. Tại đây, Tuấn đã dùng súng bắn gây thương tích cho 1 người trong nhóm đối thủ. Sau khi gây án cả hai bỏ trốn khỏi hiện trường.
Mâu thuẫn trong lúc nhậu, nam thanh niên nổ súng dằn mặt đối thủ
Tuấn và Thơm tại Cơ quan Công an.

Ngày 3/7, Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết, đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1993, trú tại xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh) ra đầu thú để điều tra về hành vi dùng súng bắn người gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, tối 1/7, Tuấn nhậu cùng nhóm bạn tại một quán trên địa bàn xã Mỹ Long. Tại đây, Tuấn xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Tuấn về nhà lấy khẩu súng đang cất giấu và kêu Thơm chở quay lại quán. Tuấn đã dùng súng bắn gây thương tích cho 1 người trong nhóm đối thủ. Sau khi gây án cả hai bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp nhận thông tin trình báo, Công an huyện Cao Lãnh phối hợp với các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt hiện trường khám nghiệm và truy tìm các đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp Thơm để điều tra và vận động Tuấn ra đầu thú.

Tang vật gây án.

Làm việc với Cơ quan Công an, Tuấn đã thừa nhận hành vi của mình, khẩu súng mà đối tượng sử dụng là súng bắn đạn cao su, vỏ đạn kim loại. Tuấn khai mua súng trên mạng để phòng thân.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan Công an đã tạm giữ Phạm Văn Thơm (SN 2002, ngụ xã Bình Thành, huyện Cao Lãnh), Thơm là đồng phạm của Tuấn trong vụ nổ súng nói trên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật