Người dân đi xin từng xô nước dưới cái nóng 40 độ C

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nước sinh hoạt bất ngờ bị cắt tại khu đô thị Thanh Hà (Hà Nội) khiến cuộc sống của 750 hộ dân đảo lộn, hàng trăm người mang xô chậu,… đi mua và xin nước tích trữ, sử dụng
Người dân đi xin từng xô nước dưới cái nóng 40 độ C
Ảnh minh họa.

Hàng trăm người dân tại các tòa chung cư trong khu đô thị Thanh Hà (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) bất ngờ bị cắt nước sạch khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Theo người dân nơi đây, việc cắt nước không hề được Công ty cổ phần nước sạch Thanh Hà thông báo khiến hơn 750 hộ dân (khoảng 3.000 người) trên địa bàn "trở tay không kịp".

Ghi nhận của PV, ngày 2-6, nhiều người dân tại khu đô thị Thanh Hà bất chấp cái nóng gần 40 độ C vẫn miệt mài lấy nước về nhà tích trữ sử dụng.

Theo đó, người dân đã phải huy động cả can, xô, thùng nhựa… rồi xếp hàng, hứng từng lít nước xin được của những tòa chung cư bên cạnh chưa bị mất nước.

Người dân cho biết tình trạng mất nước sạch diễn ra từ ngày 1-6 đến ngày 2-6 chưa được khôi phục.

Mất nước khiến cho nhịp sinh hoạt thường ngày ở khu đô thị Thanh Hà bị đảo lộn hoàn toàn.

"Đến ngày hôm nay, việc mất nước vẫn chưa được khắc phục, dưới thời tiết nắng nóng 40 độ như vậy, đi xin từng bình nước một không ai có thể chịu nổi. Chúng tôi hi vọng tình trạng này sớm kết thúc, để cuộc sống trở lại bình thường" - người dân nói.

Dưới thời tiết nắng nóng gần 40 độ C, hàng trăm người mang xô chậu,… đi mua và xin nước tích trữ, sử dụng.

Cảnh người dân Thủ đô đội nắng nóng đi lấy nước về dùng.

Người dân tại đây lo ngại tình trạng này sẽ kéo dài trong nhiều ngày.

Những quán bán bình nước 15 lít cháy hàng, cứ khoảng 1 giờ đồng hồ xe chở khoảng 30-50 bình nước về đến quán lại hết veo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật