Công an thông tin bất ngờ về cặp tay chân bị đốt ở Bình Dương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm ADN, các đơn vị nghiệp vụ đã lấy mẫu chung của cả tay và chân được phát hiện.
Công an thông tin bất ngờ về cặp tay chân bị đốt ở Bình Dương
Khu vực hiện trường phát hiện vụ việc. (Ảnh: VOV).

Những ngày qua, sự việc phát hiện cặp tay chân ở Bình Dương khiến dư luận xôn xao. Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin cho rằng đây là của hai người khác nhau.

Bởi theo hình ảnh được chia sẻ thì đôi chân thon, phần tay lại cơ bắp hơn. Nhận định đó đẩy vụ việc lên cao, khiến nhiều người sợ hãi.

Trước những thông tin trên, Công an tỉnh Bình Dương khẳng định, tay, chân bị đốt là của một người. Trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm ADN, đơn vị nghiệp vụ đã lấy mẫu chung của cả tay và chân, theo VOV.

Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân với các đặc điểm nhận dạng ban đầu là nam giới trưởng thành, chiều cao khoảng 1,68-1,70 m, chết từ khoảng ngày 10/5.

Trước những thông báo trên, Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được 40 tin báo của người dân về có người thân mất liên lạc.

Sau khi xác minh các tin báo này, cảnh sát xác định những người mất tích đều vẫn còn sống.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân tiếp tục báo tin người thân mất liên lạc để xác minh, xác định lai lịch của nạn nhân.

Trước đó, ngày 24/5, người dân phát hiện một phần th‌i th‌ể gồm hai tay và hai chân người đựng trong một túi du lịch bị cháy sém.

Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra vụ án các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an cũng vào cuộc hỗ trợ điều tra vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật