Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
’Phương không phải Hà và chồng của Phương cũng không phải Thành (Doãn Quốc Đam)’, Lan Phương bày tỏ.
Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”
Gia đình hạnh phúc của Lan Phương ngoài đời

"Gia đình mình vui bất thình lình" đang là bộ phim nhận được nhiều chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như nghệ sĩ Lan Hương, diễn viên Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Quang Sự, Thanh Sơn, Khả Ngân... Khai thác chủ đề gia đình, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu gần gũi, bộ phim mang đến cho khán giả những giây phút thú vị, thư giãn và hài hước.

Diễn viên Lan Phương vào vai Hà trong "Gia đình mình vui bất thình lình"

Tuy nhiên trong những tập mới đây, tình huống Hà (Lan Phương) tức giận khi biết chồng (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn cưới, đặt nhẫn mới để nói dối vợ hay lộ chuyện đi vào quán karaoke nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Chứng kiến sự tức giận của Hà, những lời nói, nghi hoặc của cô về anh chồng, em chồng hay cách cô rủ hội chị em gồm Phương, Trâm Anh đến quán karaoke "làm cho ra lẽ", nhiều người để lại bình luận cho rằng phim đang phóng đại tình huống, diễn viên diễn lố: "Đúng là chỉ có trong phim mới như thế", "Tình huống này diễn lố quá rồi", "Phim càng ngày càng chán",...

Bên cạnh đó, cũng có những khán giả bày tỏ sự đồng tình với phản ứng, cách xử lý tình huống của Hà: "Chồng mình làm mất nhẫn cưới, nói dối vợ rồi vào quán karaoke kiểu thế xem, lại chẳng cãi nhau tanh bành lên ấy chứ", “Nếu mình là Hà thì ông xã xác định bị cằn nhằn, bị mắng cả mấy tháng trời ấy chứ đừng nói đùa”...

Là người đảm nhận vai Hà, diễn viên Lan Phương luôn lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận của người xem. Chia sẻ với phóng viên, cô nói: "Bộ phim chưa đi đến chặng cuối nên vẫn còn diễn ra rất nhiều câu chuyện trong gia đình, vẫn còn rất nhiều hỉ nộ ái ố của tất cả các nhân vật trong phim và khán giả sẽ được xem những câu chuyện rất đời thường mà đâu đó trong cuộc sống vẫn diễn ra hàng ngày. Khán giả sẽ cùng xem cách giải quyết vấn đề của một gia đình đặt tình thân lên trên hết. Để kể những câu chuyện nhỏ đời thường như vậy thì biên kịch, đạo diễn sẽ cần làm cho câu chuyện sống động ấn tượng hơn, nên đôi khi sẽ có khán giả cảm thấy vô lý.

Ngoài ra với một nhân vật sống động, nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc, nhiều cá tính đối lập nhau như Hà thì việc được chú ý nhiều kèm theo luồng ý kiến cũng là điều dễ hiểu. Ví dụ một người vui tính nhưng có phải lúc nào bạn cũng yêu mến và hòa hợp với người đó được đâu, có lúc bạn thích chơi với họ nhưng cũng lại có lúc bạn cáu vì tư duy hành xử của bạn và họ quá khác nhau. Nhưng cuối cùng bạn và người đó vẫn sẽ nhìn vào mặt tích cực của nhau để yêu quý, bảo vệ nhau. Hà chính là nhân vật điển hình như vậy. Phương không buồn khi đọc những bình luận chê bai vì bên cạnh đó còn có rất rất nhiều lời khen và yêu thích Hà và Phương trên các diễn đàn mạng xã hội".

Lan Phương và ông xã

Khi được hỏi về cách xử lý tình huống của Hà ở ngoài đời, Lan Phương thẳng thắn bày tỏ: "Phương không phải Hà và chồng của Phương cũng không phải Thành (Doãn Quốc Đam). Vợ chồng luôn có những nét tính cách hay tư duy hành xử hòa hợp với nhau, nên tính cách khác nhau thì người bạn đời của chúng ta cũng khác nhau. Ngoài đời Phương và chồng còn không có nhẫn cưới nên sẽ không có chuyện mất nhẫn cưới. Anh ấy cũng không đi hát karaoke có người bấm bài giúp".

Lan Phương là nghệ sĩ nổi tiếng đa tài của showbiz Việt. Không chỉ thành công trong sự nghiệp nghệ thuật, cô còn nổi tiếng thông minh, tài giỏi và có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã ngoại quốc David Duffy - cao hơn 2m, người gốc Anh, sinh ra tại Úc. Được biết, David Duffy sinh sống và làm việc trong ngành khách sạn tại Hà Nội.

hẹn hò được 2 tháng, cô phát hiện có thai. Sự xuất hiện của em bé đã khiến cả hai hiểu nhau và quyết định đăng ký kết hôn trước khi con ra đời đúng một ngày. Đến thời điểm hiện tại, con gái Lan Phương đã hơn 4 tuổi nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Lan Phương từng chia sẻ rằng ông xã nhiều lần đề nghị tổ chức đám cưới nhưng cô chưa sắp xếp được thời gian. Hơn nữa, nữ diễn viên quan niệm, đám cưới chỉ là hình thức, quan trọng vẫn là tình cảm dành cho nhau.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật