10 chiếc túi xách độc đáo và đắt nhất thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với chất liệu, sự tinh xảo và thương hiệu nối tiếng đã làm nên những chiếc túi xách độc đáo và có giá thành đắt đỏ hàng đầu thế giới.
10 chiếc túi xách độc đáo và đắt nhất thế giới
Debbie Wingham trị giá 6,7 triệu USD, được thiết kế cho một khách hàng Mỹ ẩn danh vào năm 2019, người đã tặng nhà thiết kế người Anh một số đồ trang sức và khăn quàng cổ cũ của cô để sử d

Ví kim cương Mouawad 1001 Nights được thiết kế bởi nhà kim hoàn Robert Mouward, kết hợp vàng 18 karat và 4.517 viên kim cương không màu, vàng và hồng. 10 nghệ nhân đã mất 8.800 giờ miệt mài để hoàn thành. Chiếc túi nạm ngọc này đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới cho Túi xách có giá trị nhất vào năm 2010, trị giá 3,6 triệu USD. Ảnh: SCMP.

Mẫu túi Hermès Chaine thuộc bộ sưu tập Haute Bijouterie 2012 của maison, do giám đốc sáng tạo Pierre Hardy thiết kế. Được làm bằng vàng trắng với hơn 11.000 viên kim cương, chiếc túi này trị giá khoảng 2 triệu USD. Ảnh: Icon.

Chiếc Hermès Birkin độc đáo này do nhà thiết kế người Nhật Ginza Tanaka sản xuất vào năm 2008, có phần thân hoàn toàn bằng bạch kim được trang trí bởi hơn 2.000 viên kim cương. Dây đeo túi được trang trí có thể được tháo ra và đeo như một chiếc vòng cổ. Viên kim cương hình quả lê 8 karat nằm ở trung tâm của chiếc túi có thể được đeo như một chiếc trâm. L’officiel cho biết mẫu túi có giá 1,9 triệu USD. Ảnh: Mport.

Cleopatra Clutch từng là món đồ quen thuộc trên thảm đỏ Lễ trao giải Oscar, được các nữ diễn viên như Helen Mirren, Angelina Jolie và Kate Winslet sử dụng. Giá chiếc túi dao động từ 100.000 USD đến 400.000 USD - là sự kết hợp độc đáo giữa da, đồ trang sức cao cấp và kim loại quý sang trọng. Ảnh: L’officiel.

Hermès Birkin thuộc dòng Himalaya là ước mơ của một nhà sưu tập túi xách. Chiếc túi được làm thủ công từ da cá sấu sông Nile, nhuộm màu cẩn thận để giống với dãy núi Himalaya phủ tuyết. Mẫu túi Himalaya Birkin đắt nhất từ trước đến nay là chiếc Birkin da cá sấu Matte Himalaya Niloticus 2010 với phần cứng bằng vàng trắng và kim cương 18 karat, đã được bán với giá 379.261 USD trong cuộc đấu giá tại Christie’s. Ảnh: Sohu.

Vào năm 2008, Chanel đã phát hành một phiên bản giới hạn, gồm 13 chiếc túi nắp gập cổ điển mang tên Chanel Diamond Forever Classic. Mẫu túi cá sấu màu trắng mờ có vàng trắng 18 karat, móc khóa chữ “C” được nạm kim cương trị giá 261.000 USD. Ảnh: Gizlizekaankara.

Judith Leiber quá cố đã mang lại tinh thần và ánh sáng cho bối cảnh thời trang cả trong nhân vật và những sáng tạo mới lạ của bà. Chiếc ví cầm taybằng vàng trắng Leiber Precious Rose 18 karat này được tạo ra vào năm 2010, được nạm 1.016 viên kim cương, 1.169 viên ngọc bích màu hồng và 800 tourmalines. L’officiel cho biết mẫu túi có giá 92.000 USD. Ảnh: Kee hua chee.

Với mức giá kỷ lục, là một trong những chiếc túi xách được săn lùng nhiều và nằm trong danh sách chờ đợi trong sáu năm, chiếc túi màu hoa vân anh Fuchsia Diamond-Studded có giá 222.000 USD. Chiếc Birkin này là một kiệt tác khác được chế tạo bằng những vật liệu xa hoa nhất. Chiếc túi Fuchsia Diamond-Studded Birkin của Hermès được tạo ra bằng da cá sấu thật và được đính trên phần cứng bằng vàng trắng 18K. Ảnh: Society19.

Được thiết kế bởi Marc Jacobs, giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ của Louis Vuitton, Tribute Patchwork là một trong những tác phẩm vui nhộn nhất của nhà mốt có giá 45.000 USD. Mẫu túi này được may kết hợp 15 chiếc túi trong bộ sưu tập Xuân Hè 2007 và chỉ có 24 chiếc được sản xuất ra thế giới. Trong đó, chủ nhân đáng chú ý nhất của nó là Beyoncé. Ảnh: KKnews.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật